Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 13/06/2017 22:06 (GMT 7)

Đang lén "quan hệ" thì bị quay clip, cô gái liền la toáng bị hiếp dâm

Trong lúc đang "quan hệ" với 1 nam thanh niên ngay tại phòng vệ sinh của quán cà phê, thì bị mọi người quay clip, bí quá, cô gái liền la toáng lên mình bị hiếp dâm.

Trong lúc đang "mây mưa" với 1 nam thanh niên ngay tại phòng vệ sinh của quán cà phê, thì bị mọi người quay clip, bí quá, cô gái liền la toáng lên mình bị hiếp dâm.

Đang lén

Đôi trai gái bị quay clip khi đang "mây mưa" trong nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên Người lao động, Pháp luật TP. HCM, chiều nay 13/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ, Công an quận Hồng Bàng cho biết, đơn vị đang thụ lý, điều tra nghi vấn “Hiếp dâm” trong nhà vệ sinh.

Trước đó khoảng 9h sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh "mây mưa" của đôi trai gái tại nhà vệ sinh của quán một cà phê ở số 50 trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. 

Khi phát hiện bị quay clip lúc đang "hành sự", cô gái lập tức la toáng lên mình bị nam thanh niên giở trò đồi bại, hiếp dâm. Sau đó, nam thanh niên được đưa về Công an phường Hoàng Văn Thụ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo một số nguồn tin, 2 người này quen biết nhau từ trước. Nam thanh niên sinh năm 1998, chưa lập gia đình; người phụ nữ sinh năm 1992, đã có gia đình và đã có con.

Trưởng công an quận Hồng Bàng cho biết, công an quận đang tiếp nhận và đang điều tra vụ việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục