Đang nằm chờ chết khi bị 4 sư tử cắn xé, trâu rừng bất ngờ thoát thân hy hữu

Vì phải bận đối phó với vị khách không mời, bầy sư tử đã để xổng mất con mồi khi miếng ăn đã đến mồm. Vụ việc được ghi lại ở khu bảo tồn Mala Mala, Nam Phi.

 

Theo nội dung đoạn video Telegraph đăng tải, một con trâu rừng bị 4 con sư tử truy đuổi. Chỉ trong chốc lát, bầy sư tử đã khóa chặt mọi lối thoát của con mồi.

Trâu rừng bị tấn công, đeo bám, cắn xé trước sự chứng kiến bất lực của đồng loại. Lúc này, trâu rừng bị quật ngã, chỉ biết nằm chịu trận chờ cái chết.

Khi bầy sư tử đực đứng vây quanh để sư tử cái đánh chén con mồi trước. Tưởng chừng như mọi chuyện kết thúc thì một con sư tử cái từ đâu tiến đến gần, thản nhiên vào chia phần.

Dù sư tử đực tỏ ra không phản đối nhưng một con sư tử cái trong bầy liền chạy tới tấn công vị khách không mời. Màn ẩu đả khiến những con còn lại trong bầy sư tử phải chạy tới dàn xếp.

Nhân lúc này, trâu rừng với đầy vết thương trên cơ thể từ từ đứng dậy, âm thầm bỏ đi và cuối cùng may mắn thoát chết.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dang-nam-cho-chet-khi-bi-4-su-tu-can-xe-trau-rung-bat-ngo-thoat-than-011517105.html
Sự kiện

Thế giới động vật

Chú chó nghiệp vụ Corgi duy nhất ở Nga đã nghỉ hưu sau 7 năm cống hiến cho ngành cảnh sát
Chú chó nghiệp vụ Corgi duy nhất ở Nga đã nghỉ hưu sau 7 năm cống hiến cho ngành cảnh sát

Mặc dù không còn xuất hiện cực ngầu khi luyện tập, tham gia nghiệp vụ với vai trò hỗ trợ cảnh sát nữa nhưng những hình ảnh về chú chó Corgi vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục