Đang ngồi uống bia, 2 nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát

Hai thanh niên đang ngồi uống bia trong quán ở xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội thì bị nhóm khoảng 10 người cầm hung khí tấn công phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hai thanh niên đang ngồi uống bia trong quán ở xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội thì bị nhóm khoảng 10 người cầm hung khí tấn công phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 9/10, có một nhóm côn đồ khoảng 10 đối tượng đi trên xe máy và ô tô đến khu vực quán bia Đồng Xanh (đường Cầu Tre, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội, giáp ranh với thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Đang ngồi uống bia, 2 nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát 1

Hai nam thanh niên bị đánh trọng thương.

Tại đây, nhóm người này cầm gạch, chai bia tấn công 2 thanh niên tên Thắng và Kiều (người thôn Lập Trí, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn) đang ngồi uống bia trong quán.

Bị đánh, hai thanh niên bỏ chạy hòng thoát thân. Mặc dù 2 nam thanh niên này đã bỏ chạy nhưng nhóm côn đồ kia vẫn hung hãn hò nhau truy đuổi.

Chạy được vài trăm mét, Thắng và Kiều vào một gara ô tô ven đường trốn.

Tuy nhiên, nhóm côn đồ kia phát hiện ra và dùng tuýp sắt, gậy đánh golf, gạch đá...lao vào tấn công hai nạn nhân.

Đang ngồi uống bia, 2 nam thanh niên bị nhóm côn đồ truy sát 2

Khu vực xảy ra vụ việc.

Sự việc chỉ dừng lại khi hai nạn nhân nằm bất động trên vũng máu và có một số người dân hô hoán, can ngăn.

Sau đó, nhóm côn đồ lên xe rời khỏi hiện trường còn hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng.

Ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Trưởng công an xã Minh Trí (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin có vụ việc xô xát xảy ra, công an xã đã có mặt.

Theo ông Chiến, khi công an đến nơi, các đối tượng gây ra vụ việc đã rời khỏi hiện trường, hai người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau đó, công an xã tiến hành bảo vệ hiện trường đồng thời báo vụ việc lên chỉ huy Công an huyện Sóc Sơn để tiến hành điều tra, xử lý.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Sóc Sơn thụ lý điều tra giải quyết. Còn hai nạn nhân đang được điều trị bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Xanh Pôn.

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục