Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ sáu, 19/01/2018 10:56 (GMT 7)

Đang ngồi với mẹ ở chung cư, cậu bé 14 tuổi chết tức tưởi vì một chiếc ghế

Ban đầu cảnh sát cho rằng đây là vụ tai nạn nhưng cuối cùng họ đã kết luận là một vụ giết người. Họ đang điều tra để tìm ra thủ phạm gây ra cái chết cho cậu bé.

Ban đầu cảnh sát cho rằng đây là vụ tai nạn nhưng cuối cùng họ đã kết luận là một vụ giết người. Họ đang điều tra để tìm ra thủ phạm gây ra cái chết cho cậu bé.

Vào ngày 16/1 vừa qua, cánh sát đặc nhiệm Kuala Lumpur - Rusdi Mohd Isa cho biết thủ phạm đã ném một chiếc ghế từ tầng 21 của chung cư giá rẻ ở Kuala Lumpur và giết chết một cậu bé 14 tuổi tên Satishwaran Sathiasilan. Ban đầu, cảnh sát cho rằng đây là vụ ngộ sát nhưng sau đó họ xác định đây là một vụ giết người, nếu thủ phạm bị bắt thì sẽ đối mặt với án tử hình theo luật phát của Malaysia.

Đang ngồi với mẹ ở chung cư, cậu bé 14 tuổi chết tức tưởi vì một chiếc ghế 1

Vô số rác được tìm thấy ở khu chung cư PPR Seri Pantai ở Pantai Dalam, Kuala Lumpur. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát cũng nói thêm, hiện tại họ sẽ mất khá nhiều thời gian để xác định thủ phạm vì đơn vị pháp y không tìm thấy dấu vân tay trên chiếc ghế rơi trúng đầu Satishwaran Sathiasilan khi cậu bé đang ở cùng mẹ. Ông Rusdi nói: “Chúng tôi không tìm được dấu vân tay trên ghế, chúng tôi đang cố gắng nghiên cứu tìm cách khác để bắt được nghi phạm”. Ông cho biết thêm, cảnh sát bắt đầu lấy lời khai của cư dân trong chung cư và cuộc điều tra sẽ kéo dài vô thời hạn.

Satishwaran Sathiasilan sống ở tầng trệt của khu chung cư PPR Seri Pantai ở Pantai Dalam, Kuala Lumpur (Malaysia) cùng với mẹ. Vào tối ngày 15/1 vừa qua, khi đang ngồi cùng mẹ thì Satishwaran bị một chiếc ghế từ trên cao rơi xuống trúng đầu và chết ngay lập tức. 

Đang ngồi với mẹ ở chung cư, cậu bé 14 tuổi chết tức tưởi vì một chiếc ghế 2

Cậu bé xấu số 14 tuổi đã qua đời oan uổng vì một chiếc ghế. (Ảnh: Internet)

Dì của cậu bé, Vijayalaxhmi Sattayapan đã đổ lỗi cho chính quyền thành phố Kuala Lumpur vì sự quản lý yếu kém trong khu chung cư. Bà nói, trước đó gia đình đã than phiền về tình hình nghèo nàn tại chung cư và cho rằng chính quyền không quan tâm đến sự an toàn của người dân. “Nếu chúng tôi quên đóng các chi phí 2 tháng, các viên chức sẽ đến thông báo và ngừng cung cấp nước. Đối với họ đó là vấn đề lớn hơn so với sự an toàn của người dân”, bà Vijayakalaxhmi nức nở sau cái chết của cháu trai.

Đang ngồi với mẹ ở chung cư, cậu bé 14 tuổi chết tức tưởi vì một chiếc ghế 3

Dì của Sathiswaran nói về những bất cập tại chung cư. (Ảnh: Internet)

Bà nói thêm, việc ném đồ vô tội vạ từ trên cao xảy ra thường xuyên. Thậm chí trước đây còn có những viên gạch và những đồ vật lớn cũng bị ném từ tầng trên. “Lần này là một chiếc ghế và nó đã cướp đi sinh mạng của cháu trai tôi. Tôi hy vọng các nhà chức trách sẽ giải quyết nhanh trước khi có những trường hợp kém may mắn khác xảy ra”, bà chia sẻ.

Đang ngồi với mẹ ở chung cư, cậu bé 14 tuổi chết tức tưởi vì một chiếc ghế 4

Anh trai của Sathiswaran chăm sóc mẹ sau cái chết của em trai. (Ảnh: Internet)

 Anh trai của Sathiswaran, 18 tuổi nói rằng, những người trong chung cư sẽ không hiểu được vấn đề nghiêm trọng này trừ khi họ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc, cậu bức xúc: “Người dân nơi đây không bao giờ thay đổi, họ sẽ ném mọi thứ từ hành lang, bao gồm ném cả bọc rác, giấy vệ sinh, và còn cả nước tiêu trong túi nhựa”. Không những thế, mẹ của cậu bé xấu số đã nhiều lần phàn nàn với chính quyền nhưng đều bị bỏ qua.

(Nguồn: Themalaysianinsight)

Theo afamily/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục