Đang tâm sự với người yêu bỗng lao xuống biển tự tử

Anh Sỹ ngồi tâm sự với người yêu là chị NTT tại khu vực bãi biển Cam Bình cũng thuộc xã Tân Phước. Bất ngờ anh Sỹ đứng dậy lao xuống biển tự tử.

Anh Sỹ ngồi tâm sự với người yêu là chị NTT tại khu vực bãi biển Cam Bình cũng thuộc xã Tân Phước. Bất ngờ anh Sỹ đứng dậy lao xuống biển tự tử.

Theo thông tin từ Tri thức trực tuyến, UBND xã Tân Phước, TX.La Gi (Bình Thuận) sáng 29/7 cho biết vào lúc 23h30 hôm qua (28/7), anh P.V.S. (22 tuổi, ngụ tại thôn Mũi Đá, xã Tân Phước) đang ngồi tâm sự với người yêu là chị N.T.T. (21 tuổi, ngụ cùng xã) trên bãi biển Cam Bình ở xã Tân Phước thì bất ngờ đứng dậy lao xuống biển.

Đang tâm sự với người yêu bỗng lao xuống biển tự tử 1

Người nhà đang tổ chức đám tang cho nạn nhân. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định tử thi nhưng phía gia đình anh Sỹ từ chối và làm cam kết không khiếu nại để đưa thi thể anh Sỹ về mai táng.

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp luật TP HCM, khoảng 23 giờ 30 tối 28-7, anh Sỹ ngồi tâm sự với người yêu là chị NTT (ngụ cùng xã) tại khu vực bãi biển Cam Bình cũng thuộc xã Tân Phước. Bất ngờ anh Sỹ đứng dậy lao xuống biển.

Chị T. chạy theo ôm, níu anh Sỹ nhưng không thành. Rất đông người dân được huy động tìm kiếm nhưng do biển đêm cùng sóng to, gió lớn nên đến ngày 29-7 mới tìm thấy thi thể anh Sỹ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục