Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 19/05/2018 08:45 (GMT 7)

Đang tắm thì bình nóng lạnh bốc cháy dữ dội, người đàn ông Hàn Quốc tháo chạy thoát thân

Đang tắm trong phòng thì đột nhiên bình nóng lạnh phát hỏa, chủ nhà người Hàn Quốc nhanh chân tháo chạy ra ngoài đường thoát thân và hô hoán hàng xóm tới ứng cứu.

Đang tắm trong phòng thì đột nhiên bình nóng lạnh phát hỏa, chủ nhà người Hàn Quốc nhanh chân tháo chạy ra ngoài đường thoát thân và hô hoán hàng xóm tới ứng cứu.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h ngày 18/5, tại nhà của người đàn ông khoảng 45 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, có địa chỉ tại đầu hẻm 46 Đại lộ Bình Dương thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vào thời gian đó, người đàn ông đang tắm thì hốt hoảng tháo chạy ra ngoài đường khi bình nóng lạnh bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Đang tắm thì bình nóng lạnh bốc cháy dữ dội, người đàn ông Hàn Quốc tháo chạy thoát thân 1

Nhiều người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ cháy.

Thấy tiếng la hét của hàng xóm, những người dân gần đó liền vào kiểm tra thì nhận thấy trong nhà tắm đang bốc cháy nên gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng. 

Cảnh sát PCCC TP. Thủ Dầu Một đã điều động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa trong phòng tắm được dập tắt.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định là do bình nóng lạnh bị chập điện.

Trước khi xảy ra vụ cháy bình nóng lạnh, tại nhà sách Bình Minh có địa chỉ tại đường CMT8, TP.Thủ Dầu Một cũng xảy ra vụ cháy lớn ở biển hiệu. Rất may đội PCCC Bình Dương có mặt kịp thời nên đám cháy đã được dập tắt ngay sau đó.

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục