Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ ba, 26/03/2019 10:34 (GMT 7)

Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn lộ ảnh du lịch chung gây bão

Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn bị dân mạng soi có chuyến đi du lịch cùng nhau tại Campuchia.

Dân mạng mới đây đã soi ra nhiều điểm trùng hợp thú vị khi cả thủ thành Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn đăng tải những hình ảnh cho thấy họ dường như đang có chuyến du lịch cùng với nhau tại Campuchia.

Trước đó, ngay khi Đặng Văn Lâm về Việt Nam, dân mạng đã liên tục soi Instagram của bạn gái tin đồn Yến Xuân nhằm tung bằng chứng về buổi hẹn hò bí mật giữa 2 người.

Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn lộ ảnh du lịch chung gây bão 1Bức ảnh được chia sẻ trên Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram nhân vật

Mặc dù không phải ở Việt Nam nhưng cả hai đã sang Thái va được cho tận hưởng bữa tối cùng nhau.

Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn lộ ảnh du lịch chung gây bão 2Một loạt ảnh được fan soi ra có điểm tương đồng trên trang cá nhân của Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn. Ảnh: Instagram cá nhân

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, thậm chí anh chàng còn được cho là đã đưa Yến Xuân vi vu khắp Campuchia sau thời gian dài xa cách.

Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn lộ ảnh du lịch chung gây bão 3Ảnh: Instagram cá nhân

Những hình ảnh được đăng tải trên story của cả hai cho thấy họ đã cùng nhau đi xe tuk tuk (1 loại phương tiện di chuyển khá phổ biến ở Campuchia, Thái Lan...) tại Phnom Penh.

Đặng Văn Lâm và bạn gái tin đồn lộ ảnh du lịch chung gây bão 4Yến Xuân liên tục đăng tải những hình ảnh đi du lịch lên trang cá nhân. Ảnh: Instagram cá nhân

Trước đó, cặp đôi này đã không ít lần bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ thừa nhận chuyện yêu đương.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dang-van-lam-va-ban-gai-tin-don-lo-anh-du-lich-chung-gay-bao-011514096.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục