Danh ca Ngọc Sơn hát cho các phạm nhân, không cần cát-xê

Dù bận rộn đến đâu, danh ca Ngọc Sơn cũng không bao giờ ngừng cống hiến cho công việc thiện nguyện, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến này.

Mới đây, Ngọc Sơn nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc đầy ý nghĩa mang tên "Xuân yêu thương", tại trại giam Hiệp Phước, Tân Phước, Tiền Giang.

Đây là lần đầu tiên “ông hoàng nhạc sến” hát cho các phạm nhân nghe. Đồng thời, dịp này cũng như một món quà năm mới mà nam danh ca muốn gửi đến những con người khá đặc biệt trong xã hội, để họ được hưởng niềm vui trong quá trình cải tạo, và để mang những thông điệp ý nghĩa đến cho các phạm nhân.

Danh ca Ngọc Sơn hát cho các phạm nhân, không cần cát-xê 1

Danh ca Ngọc Sơn hát cho các phạm nhân, không cần cát-xê 2

Dù họ đã từng phạm sai lầm, từng mắc lỗi nhưng nếu có tấm lòng hướng thiện, muốn làm lại cuộc đời, sống bằng chính đôi bàn tay mình thì xã hội luôn luôn được đón nhận.

Được biết, trại giam nơi đây rất ít người lui tới. Các phạm nhân phải cải tạo và học tập thật tốt mới được thưởng cho nghe chương trình giải trí.

Ngọc Sơn luôn là nghệ sĩ bận rộn với lịch trình, lời mời từ nhiều show ca nhạc khác nhau, những chương trình có sự góp mặt của anh luôn “cháy vé” và nam danh ca dành nhiều thời gian ngược xuôi khắp nơi trong và ngoài nước để mang lại niềm vui cho khán giả.

Danh ca Ngọc Sơn hát cho các phạm nhân, không cần cát-xê 3

Tuy có lịch trình kín mít là vậy, nhưng khi hát trước gần 3000 phạm nhân ở Tiền Giang, Ngọc Sơn vẫn lên nốt cao khỏe như thường, không bị lạc giọng. Điều này chính bản thân Ngọc Sơn tự hào không có nhiều ca sĩ trên thế giới làm được.

Sự dẻo dai của Ngọc Sơn đến từ việc rèn luyện mỗi ngày và có một cuộc sống thanh tịnh, không sa vào những thói hư tật xấu, hút thuốc uống rượu. Theo anh, phải như vậy mới có sức cống hiến cho nghệ thuật, cho Đại gia đình vẫn luôn yêu thương anh.

Ngọc Sơn luôn tâm niệm, mỗi con người cần phải biết đâu là giới hạn luân thường đạo lý để biết tu thân dưỡng tính, làm việc thiện, tốt đời đẹp đạo.

“Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn” – Ngọc Sơn chia sẻ.

Tinh thần này được anh mang vào âm nhạc của mình và bởi thế, nhiều ca khúc mà Ngọc Sơn biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đầy xúc động từ các khán giả đặc biệt ở trại giam Hiệp Phước, nhất là những bài hát về tình mẹ, công cha.

Danh ca Ngọc Sơn hát cho các phạm nhân, không cần cát-xê 4

Danh ca Ngọc Sơn hát cho các phạm nhân, không cần cát-xê 5

Lòng mẹ tình cha là hơn tất cả/ Tất cả trên đời là hơi thở của con”, những lời lẽ này của Ngọc Sơn như đánh trúng vào trái tim của những người con từng một thời lầm lỗi, từng khiến mẹ cha rơi lệ.

Ngọc Sơn hy vọng, thông điệp ý nghĩa bên trong những ca khúc anh thể hiện sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần, là động lực cho các phạm nhân cải tạo tốt, sớm trở về bên gia đình, người thân. Anh không hề lấy bất cứ một đồng cát-xê nào cho buổi biểu diễn đặc biệt dịp cuối năm này.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/danh-ca-ngoc-son-hat-cho-cac-pham-nhan-khong-can-cat-xe-011538817.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục