Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ bảy, 20/12/2014 09:30 (GMT 7)

Đánh đập bạn gái nhí, bị tố cáo làm "chuyện người lớn" với trẻ em

Luân và cô bạn gái trẻ con xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau. Trong lúc tức giận thanh niên này có đánh M. Cô bé đã về nhà mách bà nội việc bị Luân xâm hại tình dục rồi đánh đập, ngay sau đó người bà đã đến công an tố cáo hành vi của Luân.

 

 

Luân và cô bạn gái trẻ con xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau. Trong lúc tức giận thanh niên này có đánh M. Cô bé đã về nhà mách bà nội việc bị Luân Xâm hại tình dục rồi đánh đập, ngay sau đó người bà đã đến công an tố cáo hành vi của Luân.

Theo tin tức trên báo Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh, ngày 19/12, TAND TP.HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Minh Luân (20 tuổi, quê An Giang) 11 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

 

Theo cáo trạng, tháng 11/2012, Nguyễn Văn Minh Luân có quan hệ tình cảm với cháu P.H.D.M.

 

Đến giữa tháng 2/2013, Luân chở cháu M. đi chơi rồi đưa về nhà trọ của gia đình mình tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Tối cùng ngày, Luân đưa M vào phòng riêng của mình và dụ dỗ cô bé chơi "trò người lớn", lúc này nạn nhân mới 13 tuổi.

Từ tháng 2- 9/2013, M và Luân đã 17 lần tự nguyện "quan hệ" với nhau.

Trong những lần "quan hệ" với cháu M, có những lần Luân không thực hiện biện pháp tránh thai, nên tháng 3/2013, cháu M. phát hiện mình có thai và Luân đã đưa cháu M. đi phá thai ở phòng khám tư nhân tại quận 7.

Ngày 7/9/2013, Luân và cô bạn gái trẻ con xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau. Trong lúc tức giận thanh niên này có đánh M.

Cô bé đã về nhà mách bà nội việc bị Luân xâm hại tình dục rồi đánh đập. Ngay sau đó người bà đã đến công an tố cáo hành vi của Luân.

'Dê già' hiếp dâm bé gái 11 tuổi chịu án 12 năm tù.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục