Trang chủ » Video
Thứ tư, 18/11/2015 10:31 (GMT 7)

Bắt nhóm côn đồ đánh đập, cướp tài sản con nợ

Một vụ cướp tài sản vừa xảy ra ở phường Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) vừa được lực lượng công an khám phá. Đáng chú ý, vụ án này có nguyên nhân từ việc vay mượn tín dụng đen.

Một vụ cướp tài sản vừa xảy ra ở phường Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) vừa được lực lượng công an khám phá. Đáng chú ý, vụ án này có nguyên nhân từ việc vay mượn tín dụng đen.

[mecloud]vIPcxeQKrf[/mecloud]

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết vừa bắt giữ 4 đối tượng: Nguyễn Việt Dũng (24 tuổi, quê Hà Tĩnh), Đỗ Hoài Nam (24 tuổi), Nguyễn Trọng Nghĩa (24 tuổi) và Nguyễn Hoài Nam (33 tuổi, cùng ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) liên quan đến vụ cướp tài sản xảy tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông.

Nhóm thanh niên này được cơ quan chức năng xác định đã có hành vi bắt giữ, đánh đập một Phụ nữ 44 tuổi để chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, nửa năm trước, chị Nguyễn Thị Bính (ở Cầu Giấy) vay tiền của một người làm dịch vụ cầm đồ số tiền 30 triệu đồng, đến thời điểm hiện tại, chị Bính còn thiếu nợ 7,6 triệu đồng.

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 10/11/2015, Nguyễn Việt Dũng, là người làm thuê cho chủ hiệu cầm đồ đã đến gặp Nguyễn Hoài Nam rủ đi bắt nợ chị Bính. Ra tới khu bệnh viện quân y 103, vừa thấy chị Bính, Nam phóng xe máy tới chặn trước mặt chị Bính, Dũng đi ra đòi nợ.

Sau khi bắt chị Bính đi vào trong cửa hàng, Dũng đánh chị Bính rồi tuyên bố, “Số tiền của bà nợ bọn tôi bây giờ không phải là 7,6 triệu đồng nữa mà là 15 triệu đồng, bà gọi cho người nhà mang tiền đến”.

Sợ bị đánh thêm, chị Bính đã xin các đối tượng được gọi điện về cho người thân đến 15 giờ mang tiền đến trả. Suốt mấy tiếng đồng hồ, các đối tượng liên tục đánh đập nạn nhân.

Theo ANTV

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Cùng chuyên mục