Đánh ghen ở Bắc Giang: Bồ nhí chắp tay xin lỗi vẫn bị ăn tát liên tiếp

Cô bồ nhí liên tục chấp tay xin lỗi người phụ nữ đi đánh ghen nhưng kết cục vẫn bị nhận nhiều cái tát vào mặt.

Cô bồ nhí liên tục chấp tay xin lỗi người phụ nữ đi đánh ghen nhưng kết cục vẫn bị nhận nhiều cái tát vào mặt.

Tối 1/10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại ảnh người phụ nữ đánh ghen bồ nhí của chồng ngay giữa đường. Được biết, sự việc xảy ra tại Bắc Giang.

Theo clip, người vợ (áo trắng) dù đã nhiều lần cảnh cáo nhưng vẫn phát hiện cô bồ nhí lén lút qua lại với chồng mình, vì vậy đã chặn đường tình địch để đánh ghen dằn mặt.

Đánh ghen ở Bắc Giang: Bồ nhí chắp tay xin lỗi vẫn bị ăn tát liên tiếp 1
Cô bồ nhí (áo đỏ) bị tát liên tiếp vào mặt. Ảnh internet

Người vợ nói: "Tao đã cảnh cáo mày rồi cơ mà, có phải tao không cảnh cáo mày đâu, hả? Tao lịch sự với mày rồi mà. Mày gọi điện, liên lạc với chồng tao mày còn cãi à? Mày thấy tao hiền quá chứ gì? Hay để tao đến tận nhà mày?".

Thấy vậy, cô bồ nhí không dám phản kháng, chỉ lí nhí thanh minh, giải thích. Thậm chí, người phụ nữ này còn nhiều lần phải chắp tay trước mặt để xin tha. Dù vậy, cô bồ nhí vẫn liên tiếp bị ăn tát vào mặt. 

Một số phụ nữ gần đó đã chạy lại can ngăn, yêu cầu 2 người phụ nữ hãy rời đi để các cửa hàng xung quanh còn buôn bán. Thấy thế, người vợ vội quay ra giải thích: "Chị ơi, em nói chị nghe, gặp nó lần đầu em chưa tát vào cái mặt nó chiếc nào nhưng cứ 2 ngày nó lại đi với chồng em". Thậm chí, trong lúc bức xúc, người vợ còn định đuổi theo cô bồ nhí, quyết "sống mái" một phen với cô này và nhờ người đi cùng mở cốp lấy kéo định "dằn mặt" cô bồ của chồng.

Thực hư sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/danh-ghen-o-bac-giang-bo-nhi-chap-tay-xin-loi-van-bi-an-tat-lien-tiep-011498817.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục