Đánh ghen ở Big C Hà Đông: Nhân chứng kể lại phút cô gái trẻ bị bạo hành

Liên quan đến vụ đánh ghen ở Big C Hà Đông, Hà Nội, một nhân chứng cho biết: "4 người phụ nữ không ngừng lao vào túm tóc, đấm đá túi bụi cô gái trẻ. Họ còn lột áo cô gái trẻ ra để đánh ghen...".

Liên quan đến vụ đánh ghen ở Big C Hà Đông, Hà Nội, một nhân chứng cho biết: "4 người phụ nữ không ngừng lao vào túm tóc, đấm đá túi bụi cô gái trẻ. Họ còn lột áo cô gái trẻ ra để đánh ghen...".

Xem thêm video: Những vụ đánh ghen kinh hoàng gây náo loạn đường phố

[mecloud]tiYF9VCFB5[/mecloud]

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, anh Văn (làm nghề xe ôm trước cổng siêu thị Big C Hà Đông) cho biết: "Bốn người phụ nữ không ngừng lao vào túm tóc, đấm đá túi bụi cô gái trẻ. Họ còn lột áo cô gái trẻ ra để đánh ghen.

Vì đây là khu vực siêu thị nên có rất nhiều người đến xem, một số người có ý định ngăn cản nhưng nhóm phụ nữ này rất hung hãn, to tiếng chửi bới, chắn ngang phía trước không cho ai can thiệp. Họ nói rằng cô gái trẻ này cặp bồ với người đã có vợ con, phá vỡ hạnh phúc gia đình".

Đánh ghen ở Big C Hà Đông: Nhân chứng kể lại phút cô gái trẻ bị bạo hành 1

Cảnh đánh ghen kinh hoàng cô gái trẻ - Ảnh cắt từ clip

Trao đổi trên báo Trí thức trẻ, một bảo vệ siêu thị Big C chia sẻ: "Ngay khi xảy ra sự việc, tổ bảo vệ đã yêu cầu nhóm phụ nữ này nếu có mâu thuẫn, xích mích gì thì nên ra khỏi khu vực siêu thị để giải quyết chứ không được đứng giằng co tại đây. Nhóm người này liền lôi cô gái trẻ xuống lề đường, liên tục hành hung vào có ý định cắt tóc của nạn nhân".

"Nhóm phụ nữ trên đánh cô gái trẻ rất dã man, sau một hồi đánh đập, một trong 4 phụ nữ trên còn lột áo của nạn nhân, không ngừng túm tóc lôi trên vỉa hè. Nạn nhân không thể phản kháng lại, chỉ biết cúi mặt khóc lóc xin tha và dùng tay che ngực. Một người đi đường chứng kiến sự việc đã cởi chiếc áo ngoài cho nạn nhân che tạm", bảo vệ này cho hay.

Nói về chiếc vòng cổ của nạn nhân bị mất, báo Trí thức trẻ dẫn lời anh Văn cho biết: "Tôi đứng cách nạn nhân không xa nên có nhìn thấy một sợi dây chuyền bị văng xuống nền đá, sau đó có một cô gái đã nhặt và bỏ đi". Anh cũng không biết cô gái đó có trong nhóm phụ nữ đã xông vào đánh ghen hay không.

Trước đó, chiều 15/6, trên mạng xã hội xuất hiện một video clip đánh ghen dài hơn 10 phút gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ khống chế, giật tóc, xé rách áo, lột áo khỏi người, rồi đánh đấm dã man. Dù cô gái trẻ bị đánh van xin và nhiều người dân đã vào can ngăn nhưng nhóm phụ nữ quyết không tha cho nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mộ Lao (Hà Đông) đã cử cán bộ xuống hiện trường, đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]MWFvC6FTuM[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục