Đánh phụ nữ dã man vì vào ăn trước: Xin lỗi nạn nhân và Phó giám đốc Công an

Liên quan đến vụ nam sinh đánh người phụ nữ vì vào ăn trước, gia đình đã gửi lời xin lỗi nạn nhân và Phó giám đốc Công an Đà Nẵng.

Liên quan đến vụ nam sinh đánh người phụ nữ vì vào ăn trước, gia đình đã gửi lời xin lỗi nạn nhân và Phó giám đốc Công an Đà Nẵng.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, liên quan đến sự việc Nguyễn Trần Vĩnh Khang (SN 1996, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đánh chị Trần Thị Quỳnh Như (SN 1986, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) phải nhập viện, người nhà của người này đã lên tiếng xin lỗi công khai trên trang facebook Diễn đàn đô thị Đà Nẵng.

Chị Như đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh Trí thức trẻ

Được biết, ông Chinh là cha của Khang đã gặp trực tiếp và xin lỗi Đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng vì để xảy ra những thông tin sai lệch xung quanh sự việc, gây ảnh hưởng đến uy tín của ông Mưu và ngành công an.

Theo ông Chinh, Đại tá Trần Mưu chỉ là hàng xóm chứ không phải là họ hàng như thông tin trên mạng xã hội.

Trước đó, chị Trần Thị Quỳnh Như (SN 1986, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vừa có đơn gửi công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) yêu cầu làm rõ sự việc chị bị đánh đập dã man xảy ra vào ngày 8/4.

Theo trình bày, chị Như đi ăn cùng em dâu là Võ Thị Kim Lan (SN 1989) tại tiệm bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông, quận Sơn Trà).

Do có mâu thuẫn, chị Như đã bị Khang đánh nhập viện với thương tích gồm gãy sống mũi, xuất huyết mũi, dập nhãn cầu mắt, gãy 4 cái răng.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục