Danh sách người đã tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 tại Hà Nội

Tại phiên họp lúc 22h30 đêm 6/3, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội đã công bố những trường hợp đã tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 tại Hà Nội mới nhất.

Trường hợp dương tính với Covid-19 được xác nhận là Nguyễn Thị Hồng Nhung, 26 tuổi hiện ngụ tại 125 Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy bệnh nhân đã tiếp xúc với các hành khách cùng đi trên chuyến bay VN0054 từ về Hà Nội, những người tại nhà riêng và nhân viên tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

Cụ thể: chuyến bay VN0054 có 197 hành khách và phi hành đoàn. Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo Vietnam Airlines tạm dừng khai thác chuyến bay VN0054 để tiến hành khử khuẩn theo quy định.

Tại nhà riêng, chị Nhung đã tiếp xúc gần với 8 người là bố, bác, 5 người tạp vụ và 1 lái xe riêng. Hiện tại sức khỏe những người này bình thường, không ai có biểu hiện sốt ho.

Tại bệnh viện Hồng Ngọc chị Nhung tiếp xúc với 18 người. Hiện tại sức khỏe những người này cũng đều bình thường, không ai có biểu hiện sốt, ho.

Danh sách người đã tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 tại Hà Nội 1

Danh sách người đã tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 tại Hà Nội 2

Danh sách những người đã tiếp xúc với ca dương tính Covid-19 tại Hà Nội.

Theo công bố trong cuộc họp khẩn tối nay, lãnh đạo thành phố Hà Nội cho biết ca dương tính với Covid-19 đi Anh từ ngày 15/2 sau đó qua Italy, Pháp và trở  về Việt Nam vào ngày 2/3. Sau khi được người chị ở London thông báo dương tính với Covid-19, người này đã vào viện khám chiều 5/3. Trong báo cáo, ngày khởi phát bệnh của cô gái là 29/2, ngày vào viện là 18h ngày 5/3. Hiện cô này đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục