Danh sách thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi ACES2015 – Ván Cờ Nhân Sự

Ngày 29/3 vừa qua, vòng thi thứ 2 của cuộc thi ACES2015 – Ván Cờ Nhân Sự do trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN đã chính thức diễn ra với 2 phần thi cùng sự góp mặt đầy đủ của 18 thí sinh và 6 mentor tham gia hỗ trợ chương trình.

Ngày 29/3 vừa qua, vòng thi thứ 2 của cuộc thi ACES2015 – Ván Cờ Nhân Sự do trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN đã chính thức diễn ra với 2 phần thi cùng sự góp mặt đầy đủ của 18 thí sinh và 6 mentor tham gia hỗ trợ chương trình.

Sau khi vượt qua vòng 1 với gần 100 Hồ sơ gửi về BTC, 18 thí sinh suất sắc nhất đã có một ngày trọn vẹn với vòng thi thứ 2 gay cấn và nảy lửa với tên gọi DÀN TRẬN. Với 2 phần thi chính: Phần thi buổi sáng – Phỏng vấn và phần thi buổi chiều – Teamwork.

Danh sách thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi ACES2015 – Ván Cờ Nhân Sự 1Hình ảnh vòng thi thứ 2, cuộc thi ACES2015 – Ván Cờ Nhân Sự 

Cụ thể, trong buổi sáng ngày 29/3, các thí sinh đã trải qua phần thi phỏng vấn. Điểm đặc biệt của phần thi là đặt chính các bạn thí sinh vào vai trò của người phỏng vấn tuyển dụng, các thí sinh sẽ phải đặt câu hỏi phỏng vấn, hỏi đáp với mentor – người đóng vai thí sinh, ngoài ra các thí sinh còn phải thể hiện bản lĩnh của bản thân, sự chuyên nghiệp khi đứng trước vai trò của một nhà tuyển dụng hay khả năng kiềm chế cảm xúc trước những ứng viên (mentor).

Với phần thi buổi chiều, các thí sinh được trải nghiệm với những câu hỏi IQ rất hóc búa của BTC để vượt qua chướng ngại vật và hoàn thành sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu của BTC. Trong phần thi này BTC đánh giá tính đồng đội, khả năng giải quyết tình huống và khả năng kết nối thành viên của các thí sinh cùng những tố chất nhân sự được thể hiện trong quá trình teamwork.

Sau gần 12 tiếng đồng hồ, vòng 2 của cuộc thi ACES2015 – Ván Cờ Nhân Sự đã kết thúc với nhiều cảm xúc khác nhau đối với BTC, và thí sinh nói riêng.

Bốn thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết diễn ra vào 12/4 sắp tới gồm: Võ Lê Hoàng Nguyên (FUN) - Đại học Kinh tế, ĐHQGHN; Phạm Hồng Nhung (FICE) - Đại học Ngoại Thương; Nguyễn Tường Minh (TAICHI) - Đại học Thăng Long; Nguyễn Thị Minh Tâm (FICE) - Đại học Ngoại Thương. 

Thảo Phương

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục