Danh tính 12 người Việt bị thương trong vụ cháy chung cư ở Thái Lan

Trong số 3 người thiệt mạng do cháy chung cư tại Thái Lan rạng sáng 3/4, đã xác định được 2 nạn nhân không phải là người Việt, 1 nạn nhân hiện chưa xác định được danh tính. Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam.

Trong số 3 người thiệt mạng do cháy chung cư tại Thái Lan rạng sáng 3/4, đã xác định được 2 nạn nhân không phải là người Việt, 1 nạn nhân hiện chưa xác định được danh tính. Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam. 

Lao ĐộngNgười lao động cho hay tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan vào khoảng 2h30 phút sáng ngày 3/4, tại tòa nhà chung cư Ratchethewri tại ngõ 18 Phetchaburi ở Bangkok, Thái Lan bị cháy làm 3 người thiệt mạng và 60 người bị thương.

Ngay sau khi vụ cháy chung cư xảy ra, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã liên hệ làm việc ngay với các cơ quan chức năng sở tại đề nghị nhanh chóng tiến hành xác minh và tìm kiếm công dân Việt Nam trong vụ hỏa hoạn.

Cứu hộ người dân ra khỏi tòa chung cư bị cháy. Ảnh: Bangkok Post

Tính đến chiều ngày 3/4, trong số 3 người thiệt mạng đã xác định được 2 nạn nhân không phải là người Việt Nam, 1 nạn nhân hiện chưa xác định được danh tính.

Trong số những người bị thương có 13 người Việt Nam. Hiện những người bị thương đang được theo dõi và điều trị trong 4 bệnh viện, tình trạng hồi phục tốt; một số người đã được xuất viện.

Bộ Ngoại giao tiếp tục chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại cập nhật thông tin và sẵn sàng tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân.

Trong chiều ngày 3/4, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng và các cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương trong bệnh viện.

Danh tính của những người bị thương trong vụ cháy chung cư Ratchethewri tại Bangkok, Thái Lan:

Bệnh viện Klang

1. Le Thi Kim Dung

Bệnh viện Ramathibodi

2. Hong Truc Phan

3. Kiều Anh

4. Nguyen Thi Hien (đã ra viện)

5. Huynh Nguyen Thanh Thao (đã ra viện)

6. Van Anh Ngo

Bệnh viện Chula

7. Nguyen Thi Anh

8. Le Thi Thuy An

Bệnh viện Rajavithi

9. Toan Minh Le

10. Phan Trung Nghĩa

11. Vu Thanh Dat

12. Ha Thi Hong Hai

13. Ha Thi Hong Linh

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/danh-tinh-12-nguoi-viet-bi-thuong-trong-vu-chay-chung-cu-o-thai-lan-011479288.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục