Danh tính "dị nhân tóc rồng" gây xôn xao hội Đền Hùng

Xuất hiện tại Đền Hùng trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương năm nay, “dị nhân tóc rồng” tiếp tục lấy tiền của du khách khi muốn chụp ảnh cùng làm kỉ niệm.

Xuất hiện tại Đền Hùng trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương năm nay, “dị nhân tóc rồng” tiếp tục lấy tiền của du khách khi muốn chụp ảnh cùng làm kỉ niệm.

 

Danh tính 'dị nhân tóc rồng' gây xôn xao hội Đền Hùng 1

"Dị nhân tóc rồng" xuất hiện tại Đền Hùng gây chú ý.

Tin nhanh ngày 26/4, trên mạng xã hội, giới trẻ có chia sẻ hình ảnh “dị nhân tóc rồng” xuất hiện ở Đền Hùng, người đàn ông có bộ tóc dài kỳ dị đã từng được báo chí nhắc tới trước đây.

Tại dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương năm nay, “dị nhân tóc rồng” xuất hiện với hình ảnh quen thuộc trong trang phục áo trắng, chiếc túi vải nâu đeo chéo nhưng vẫn làm nóng bầu không khí người đi hội bởi bộ tóc “kỳ dị” của mình. Điều này khiến cho nhiều du khách mong muốn có được bức ảnh kỉ niệm với cụ.

Theo ghi nhận, một số người cho biết, nếu muốn chụp ảnh cùng dị nhân này thì phải mất một khoản tiền 10.000 – 20.000 đồng.

Được biết, cụ ông này tên Nguyễn Văn Long, 75 tuổi, là người ở thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh được nhiều người gọi với biệt danh “dị nhân tóc rồng” bởi cụ sở hữu một mái tóc hình con rồng dài búi trên đầu, kết hợp với bộ râu quai nón bạc giống như “tiên ông”. Cụ Long bắt đầu nuôi tóc từ khoảng 20 năm trước.

Trước đó, tại hội Lim Bắc Ninh, dị nhân này cũng xuất hiện và thu tiền sau mỗi lần chụp ảnh cùng du khách.

Minh Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục