Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 17/07/2017 09:28 (GMT 7)

Danh tính Trung tướng về hưu lăng mạ CSGT, dọa "cách chức Giám đốc công an"

Người đàn ông ngồi trong xe vi phạm tốc độ yêu cầu tài xế không chấp hành hiệu lệnh, chửi bới, lăng mạ thậm tệ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ngày 14/7 là Trung tướng Võ Văn Liêm (còn gọi là Bảy Liêm).

Người đàn ông ngồi trong xe vi phạm tốc độ yêu cầu tài xế không chấp hành hiệu lệnh, chửi bới, lăng mạ thậm tệ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ngày 14/7 là Trung tướng Võ Văn Liêm (còn gọi là Bảy Liêm).

Theo tờ Tuổi trẻ, người đàn ông ngồi trong xe vi phạm tốc độ yêu cầu tài xế không chấp hành hiệu lệnh, chửi bới, lăng mạ thậm tệ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ngày 14/7 là Trung tướng Võ Văn Liêm (còn gọi là Bảy Liêm), nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng) và hiện đã nghỉ hưu.

Cụ thể, tờ Gia đình Việt Nam đưa tin, theo báo cáo của Công an Q.Bình Thủy (TP.Cần Thơ), 11g30' ngày 14/7, tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt phát hiện xe biển số 64A – 027.78 đi từ hướng sân bay Cần Thơ về nội ô quá tốc độ qui định nên ra tín hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà bỏ chạy với tốc độ cao. Trung úy Nguyễn Văn Thành đã dùng xe mô tô cảnh sát đuổi theo và chặn được khi chiếc xe này gần vào nội ô.

Theo báo cáo, trong lúc lực lượng CSGT đang yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ kiểm tra vì xe chạy quá tốc độ qui định 81/70km/h thì tài xế tiếp tục không chấp hành, cố thủ trên xe.

Trong clip được người dân ghi lại, người đàn ông ngồi ghế phụ tỏ thái độ không tuân thủ và liên tục dùng lời lẽ thô tục với lực lượng CSGT.

Người này còn rút ra "thẻ ngành" và lớn tiếng dọa nạt sẽ cho cán bộ CSGT "mất việc", "không còn đường nào đi" và thậm chí là "cách chức giám đốc công an".

Được biết, chiều ngày 16/7, đại tá Trần Minh Thành - Trưởng Công an quận Bình Thủy xác nhận với báo chí, có trường hợp xảy ra như trên. Đại tá Thành cũng cho biết, Công an quận đang tiến hành làm các thủ tục cần thiết để mời tài xế lái xe vi phạm lên làm việc.

(Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục