Đánh vỡ sọ cụ bà 81 tuổi để cướp vàng

(Tinmoi.vn) Đêm ngày 9/1, cụ bà sống một mình đã bị bọn cướp dùng vật cứng đánh 32 nhát vào đầu khiến tử vong và cướp đôi bông tai bằng vàng.

(Tinmoi.vn) Đêm ngày 9/1, cụ bà sống một mình đã bị bọn cướp dùng vật cứng đánh 32 nhát vào đầu khiến tử vong và cướp đôi bông tai bằng vàng.

 

Đánh vỡ sọ cụ bà 81 tuổi để cướp vàng 5

Căn nhà nơi bà Mai Thị Phụ bị sát hại

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng ngày 10/1 người dân thôn Tân Vĩnh Cần, xã Cẩm Thành, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã phát hiện cụ bà Mai Thị Phụ (81 tuổi) nằm úp mặt chết sau vườn nhà, quần áo ướt sũng, trên đầu có nhiều vết thương chảy máu.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên đã nhanh chóng có mặt điều tra. Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng cho biết, thời điểm bà Phú tử vong khoảng từ 10-12h đêm ngày 9/1, trên đầu nạn nhân có 32 vết thương lớn nhỏ bởi tác động của một vật cứng có cạnh. Hai mu bàn tay bầm tím. Trong túi áo có 139 ngàn đồng. Đôi bông tai bằng vàng mà hằng ngày bà Phu vẫn đeo đã bị giật mất.

Được biết,  bà Mai Thị Phu có tất cả 8 người con hầu hết đã lập gia đình. Hiện tại bà sống một mình trong căn nhà nhỏ. Bà rất hiền lành, tốt bụng, hàng xóm ai cũng yêu quý. Không hiểu ai có thể ra tay sát hại dã man như vậy”.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ án.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục