Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 13/09/2017 09:17 (GMT 7)

Đạo diễn "Kong" bị hành hung: Mong báo chí quốc tế không biết vụ việc

Sau vụ bị hành hung trong quán bar tại TP HCM, đạo diễn Kong mong cơ quan chức năng sẽ tìm ra nhóm người gây án, đồng thời hi vọng sự việc không xuất hiện trên báo chí quốc tế để giữ hình ảnh Việt Nam.

Sau vụ bị hành hung trong quán bar tại TP HCM, đạo diễn "Kong" mong cơ quan chức năng sẽ tìm ra nhóm người gây án, đồng thời hi vọng sự việc không xuất hiện trên báo chí quốc tế để giữ hình ảnh Việt Nam.

Đạo diễn

Đại sứ du lịch Việt Nam đã bị hành hung tại quán bar. Ảnh cắt từ clip 

Theo một nguồn tin trên báo Thanh niên, sau vụ đụng độ tại quán bar tối 9/9, Đại sứ Du lịch Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được cho là vẫn còn nằm viện với vết thương trên đầu. Anh vẫn đang tiếp tục được theo dõi và điều trị.

Jordan có thể trao đổi bằng tin nhắn nhưng còn yếu và chưa nói nhiều được. Ngoài anh còn khoảng 10 người khách khác cũng phải nhập viện. Do gặp sự cố lần này, Jordan Vogt-Roberts buộc phải hủy bỏ lịch trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Nhật từ ngày 15/9. Thậm chí anh từng là khách mời của đạo diễn Danny Đỗ trong buổi ra mắt Chí Phèo ngoại truyện vào tối 12/9 cũng đành phải vắng bóng.

Nằm trên giường bệnh, đạo diễn "Kong" mong cơ quan chức năng sẽ tìm ra nhóm người hành hung trong quán bar để bảo vệ hình ảnh du lịch Việt Nam với du khách. Ngoài ra, Jordan cũng hi vọng sự việc không xuất hiện trên báo chí quốc tế để giữ hình ảnh Việt Nam.

Như Tuổi trẻ đã đưa tin trước đó, sự việc xảy ra tối hôm 9/9 tại một quán bar khi vị đạo diễn nổi tiếng đi cùng với một số bạn bè Việt Nam. Có một nhóm người đã bất ngờ xuất hiện và nhằm vào đạo diễn Vogt-Robert, họ đấm vào mặt và đập chai lên đầu ông, sau đó đánh thêm vài người nữa, gây ra rối loạn rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện Pháp Việt ở TPHCM.

Hiện, Công an Quận 1 (TP.HCM) đang phối hợp với cơ quan chức năng, khám nghiệm hiện trường, mời những người liên quan làm việc để điều tra.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 10/9, Bộ VH-TT&DL nhận được thông tin trong thời gian lưu lại tại TP.HCM sau khi kết thúc hội chợ du lịch, ông Jordan Vogt Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island, Đại sứ Du lịch Việt Nam đã bị hành hung tại quán bar XOXO và nhập viện vào tối 08/9/2017, hiện đang được các bác sĩ theo dõi tại Bệnh viện Pháp Việt.

Đề nghị UBND TP.HCM quan tâm, giao các cơ quan liên quan tìm hiểu, điều tra làm rõ, xử lý sự việc theo quy định của pháp luật và cử người thăm hỏi, động viên, chia sẻ với Đại sứ Du lịch Jordan Vogt Roberts”, trích văn bản của Bộ VH-TT&DL.

Đức Hòa (tổng hợp)

 
Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục