Đập đầu vợ hờ vì bị từ chối "nối lại tình xưa"

Nói chuyện với vợ hờ để hàn gắn lại tình cảm nhưng không được Thông đã dùng búa đập vào đầu vợ và lấy dao cứ nhiều nhát vào cổ người phụ nữ này.

Nói chuyện với vợ hờ để hàn gắn lại tình cảm nhưng không được Thông đã dùng búa đập vào đầu vợ và lấy dao cứ nhiều nhát vào cổ người phụ nữ này.

Đập đầu vợ hờ vì bị từ chối 'nối lại tình xưa' 1

Bị cáo Nguyễn Văn Thông tại tòa lưu động

Theo báo An ninh thủ đô hôm nay (7/3), TAND TP.HCM xét xử lưu động vụ án “giết người” đối với bị cáo Nguyễn Văn Thông (SN 1969, quê tỉnh Hải Dương, tạm trú tại TP.HCM). ​Cuối phiên xử, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thông 16 năm tù về tội danh trên.

 

Theo cáo trạng, năm 2000, Thông từ bỏ nghề làm ruộng và bỏ vợ con  vào TP.HCM làm phụ hồ. Khoảng tháng 1/2011, Thông và bà Nguyễn Thị H tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn. Trong quá trình về chung sống giữa Thông và bà H xảy ra mâu thuẫn.

 

Đến năm 2012, cả hai cùng thỏa thuận chia tay nhau với điều kiện, bà H đưa cho Thông 10 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Thông bỏ ra ngoài sống riêng. Khoảng 11h, trưa 3/8/2012, Thông đến chỗ bà H (ở phường 19, quận Bình Thạnh) để nói chuyện hàn gắn tình cảm nhưng bà H nhất quyết không quay lại.

Thông đòi bà H đưa cho Thông tiếp 12 triệu đồng nữa nhưng bà H không đưa và quay lưng đi vào nhà. Thông lẽo đẽo theo sau nhì thấy cây búa có sẵn trong nhà để ở chân cầu thang, Thông liền lấy búa đập vào đầu bà H khiến bà H bị ngã xuống đất.

​Thấy có con dao để trên kệ bếp, Thông liền lấy dao cứa nhiều nhát vào cổ nạn nhân. Ngay lúc này, những người xung quanh phát hiện can ngăn thì Thông bỏ chạy. Bà H được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu nên giữ được tính mạng. Kết quả giám định cho thấy bà H bị thương tật 22%. Sau khi gây án, Thông đã bỏ trốn đến ngày 25/9/2014  thì bị bắt theo lệnh truy nã. 

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục