Đập hộp BlackBerry Z3 chính hãng ở Việt Nam

(Tinmoi.vn) Mới đây, chiếc điện thoại giá rẻ đến tử Blacberry mang tên Z3 đã được giới thiệu tại một sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và giờ đã đến tay người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, chiếc điện thoại giá rẻ đến tử Blacberry mang tên Z3 đã được giới thiệu tại một sự kiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và giờ đã đến tay người tiêu dùng. 

Đập hộp BlackBerry Z3 chính hãng ở Việt Nam 6

Về mặt thiết kế, Z3 đã được làm đồng nhất hơn, tức mặt trước máy không còn các mảng màu đối lập nữa mà tiệp một màu với màn hình. Thực chất thì BlackBerry đã dùng một mặt phẳng duy nhất ở mặt trước, không còn ghép các mảnh khác nhau như Z10 hay Z30 nữa. Cách làm này tuy không làm máy nổi bật nhưng nó lại phù hợp với nhiều người hơn. BlackBerry cũng thiết kế Z3 vuông và hơi lớn so với một máy 5”.

Đập hộp BlackBerry Z3 chính hãng ở Việt Nam 7

Phím nguồn màu bạc, 3 phím còn lại là tăng giảm âm lượng và điều khiển nhạc

Đập hộp BlackBerry Z3 chính hãng ở Việt Nam 8

Khe SIM và microSD, bạn không thể mở nắp pin ra

Đập hộp BlackBerry Z3 chính hãng ở Việt Nam 9

Đập hộp BlackBerry Z3 chính hãng ở Việt Nam 10

Về cấu hình, máy được trang bị màn hình LCD 5 inch độ phân giải 960x540p, bộ xử lý 2 nhân Qualcomm MSM8230 (Snapdragon 400) xung nhịp 1,2GHz, RAM 1,5GB, chip đồ họa Adreno 305, pin dung lượng cao 2500mAh.

Video: Đập hộp điện BlackBerry Z3 chính hãng tại Việt Nam

Theo đánh giá chung, BlackBerry Z3 là một chiếc máy đáng đồng tiền bát gạo, tuy nhiên vẫn còn một số những điểm trừ, chẳng hạn như màn hình độ phân giải không cao trên khổ màn hình lớn, do đó các chi tiết bị rỗ khá nhiều; bộ xử lý Snapdragon đã lỗi thời. Về thiết kế, nếu so với Z10 thì Z3 được gia công mang lại cảm giác chắc chắn, sang trọng và vuông vắn hơn. Mặt sau có hoa văn đặc trưng mà BBM đặt lên các máy cảm ứng của hãng.

Xem thêm: Khám phá và giải đáp các bí ẩn về dải Ngân Hà

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục