Dắt chó đi dạo, chồng tranh thủ vào nhà nghỉ với nhân tình

Thấy chị Dương ra sức đánh đập hô hoán, đôi gian phu dâm phụ quỳ xuống cầu xin chị tha thứ, nhưng bản tính vốn nóng nẩy, lại dễ bị tổn thương chị liên tiếp đánh vào mặt nhân tình của chồng.

 

Thấy chị Dương ra sức đánh đập hô hoán, đôi gian phu dâm phụ quỳ xuống cầu xin chị tha thứ, nhưng bản tính vốn nóng nẩy, lại dễ bị tổn thương chị liên tiếp đánh vào mặt nhân tình của chồng.

Suy nghĩ rất nhiều, chị Dương tin rằng cuộc hôn nhân của vợ chồng chị đang có “vấn đề”. Suốt hai tháng nay, chồng chị bỗng dưng thay đổi, anh ta hay cáu gắt và không còn mặn mà chăn gối gì với vợ nữa.

Điều khả nghi nhất là gần đây chị nhận được những tin nhắn từ số điện thoại lạ báo rằng chồng mình đang có bồ, chị hoảng loạn rồi ngất lên ngất xuống. Nhiều hôm chị xin nghỉ làm theo dõi nhưng không tài nào phát hiện manh mối gì. Chồng chị vẫn 8h ra khỏi nhà, trưa ăn cơm cơ quan nấu chiều lại 5h về đón con. Thế thì còn thời gian đâu để anh ta hú hí với người khác. Khi chị gọi lại số điện thoại kia không ai bắt máy, chị nhắn tin người đó vẫn khẳng định là có và còn cho chị biết thời gian chồng chị bắt đầu ngoại tình.

Nghĩ bụng để xóa tan mọi nghi ngờ, Dương gọi điện nhờ Tuấn- cậu em trai đang theo học Học viện cảnh sát theo dõi chồng để xác minh lại mọi chuyện. Em rể thương chị nên động viên "Chị yên tâm sau một tuần em sẽ cho chị kết quả chính xác nhất".

Suýt... bó tay trước "cao thủ" ngoại tình

Chị Dương cho hay, từ sau ngày nhờ em trai theo dõi chồng, chị mất ăn mất ngủ vì đợi kết quả. Tuy nhiên, nhiều lúc chị vẫn hi vọng cho rằng, tất cả chỉ là đồn đoán, chồng chị không thể phản bội.

Còn về phía em trai chị Dương sau gần một tuần bám gót, thấy anh rể không có biểu hiện gì lạ. Anh ta vẫn đến cơ quan đều đặn, không trà đá, không cà phê, trưa ăn cơm cơ quan. Chiều chiều 5h lại vội vàng phóng xe về đón con. Nghĩ anh rể trong sạch, Tuấn mừng thầm định thông báo với chị gái, bỗng dưng chột dạ vì một điểm lạ lùng là anh rể thường dắt chó đi dạo vào mỗi buổi sáng sớm và khi chiều muộn.

                             Dắt chó đi dạo, chồng tranh thủ vào nhà nghỉ với nhân tình 4

Còn về phía Tuấn sau gần một tuần bám gót anh rể,  thấy  không có biểu hiện gì lạ. Anh ta vẫn đến cơ quan đều đặn, không trà đá, không cà phê, trưa ăn cơm cơ quan (Ảnh minh họa).

Uẩn khúc được phát hiện, Tuấn kiên trì theo anh rể từ lúc anh dắt chó ra ngoài đi dạo cho tới khi vào công viên. Đi đi lại lại được 2 vòng, thấy anh dừng lại ngồi ghế đá nói chuyện, cười đùa với một nhóm phụ nữ chạy bộ. Nhìn cô nào cô đó trẻ trung năng động trong những bộ quần áo bó sát. Lúc sau một người trong số đó xin phép về trước.

Tuấn tiếp tục chờ đợi, quả đúng chưa đến 5 phút sau, ông anh rể cũng đứng dậy xin về. Thì ra là anh ta và người phụ nữ kia hẹn gặp nhau tại một con ngõ. Rồi dắt nhau đi vào nhà nghỉ gần đó.

Ngay lập tức Tuấn gọi điện kết nối với chị Dương để bắt tại trận. Chị Dương hay tin ngất lên ngất xuống, rồi cố nén lòng cùng con trai phóng xe đến. Nhìn con chó chồng được tặng cách đây 2 tháng chị Dương phần nào hiểu được cơ sự.

Dắt chó đi dạo, tranh thủ hú hí với nhân tình

Chị Dương không dấu được sự đau đớn, nên đã xông thẳng lên phòng bắt ngay tại trận. Nhìn đôi nam nữ trần truồng hốt hoảng chị gào thét rồi lao vào đánh cô ta tới tấp.

Thấy thảm cảnh, Tuấn mới vỡ lẽ thủ đoạn ngoại tình tinh vi của anh rể và nhân tình. Thì ra những chuyện mà chị anh kể là hoàn toàn có nguyên do của nó. Cách đây 2 tháng sinh nhật chồng chị, cô ta (ả nhân tình) đã tặng chồng chị một con chó. Cứ sáng sáng, chiều chiều anh ta lại nói dối vợ dắt chó đi dạo và họ có cơ hội để “hú hí” với nhau. Chị Dương vì tin chồng nên cũng không hay biết gì cả.

Thấy chị Dương ra sức đánh đập, đôi gian phu dâm phụ quỳ xuống cầu xin chị tha thứ, nhưng bản tính vốn nóng nẩy, lại dễ bị tổn thương chị liên tiếp đánh vào mặt nhân tình của chồng. Chỉ khi Tuấn và con trai can ngăn, thì mọi việc mới nguôi ngoai.

Từ hôm đó, chị Dương mất niềm tin vào chồng mình. Nghĩ lại những gì đã qua chị không tài nào chợp mắt nổi, những gì xảy ra cứ như một cơn ác mộng với chị. Người chồng đầu gối tay ấp bao năm, bỗng thay tính đổi nết đi "cắm sừng" vợ một cách đau đớn. Càng nghĩ, chị càng cảm thấy ghê sợ với cách sống của đàn ông ngày nay.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Nghe Audio tâm sự: Chết điếng người khi mở valy của chồng

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục