Đất vàng phố đi bộ Nguyễn Huệ có giá cao kỷ lục 1,2 tỷ đồng/m2

Trong danh sách Top 10 tuyến đường có giá đắt nhất TP.HCM, đất vàng phố đi bộ Nguyễn Huệ dẫn đầu với mức giá lên tới 1,2 tỷ đồng/m2.

Trong danh sách Top 10 tuyến đường có giá đắt nhất TP.HCM, đất vàng phố đi bộ Nguyễn Huệ dẫn đầu với mức giá lên tới 1,2 tỷ đồng/m2.

Theo thông tin ghi nhận từ VnExpress và VTV cho biết, mới đây công ty Gạch Vàng đã công bố nghiên cứu mới nhất cho ra kết quả Top 10 tuyến đường giá cao nhất Sài Gòn, cập nhật đến cuối tháng 10/2016. Gạch Vàng là công ty chuyên cung cấp dữ liệu giá đất của hơn 70.000 tuyến đường trên 63 tỉnh thành cả nước, kết quả có được dựa trên thuật toán và tương tác của hơn 2 triệu lượt người tìm kiếm hàng tháng.

Đất vàng phố đi bộ Nguyễn Huệ có giá cao kỷ lục 1,2 tỷ đồng/m2 1

Giá đất ở phố đi bộ Nguyễn Huệ lên tới 1,2 tỷ đồng/m2. Ảnh: VnExpress

Báo cáo chỉ rõ các tuyến phố có giá đắt nhất Sài Gòn chủ yếu tập trung ở khu vực quận 1, phần lớn là tuyến phố lâu đời, nằm ở lõi trung tâm đô thị với bán kính vàng, xung quanh tòa nhà UBND TP.HCM và chợ Bến Thành.  

Trong đó, nổi bật nhất là phố đi bộ Nguyễn Huệ với mức giá đất dẫn đầu thành phố, trung bình trên 1,1 tỷ đồng/m2. Đứng ở vị trí thứ 2 là đường Lê Lợi với 825 triệu đồng/m2, tiếp theo là đường Đồng Khởi xấp xỉ 706 triệu đồng/m2. Từ trước tới nay, đây luôn là 3 tuyến đường dẫn đầu bảng giá đất Sài Gòn.

Các vị trí tiếp theo trong Top 10 thuộc về phố Lê Anh Xuân 878,8 triệu đồng/m2, phố Lê Duản 650 triệu đồng, Mạc Thị Bưởi 585 triệu đồng. Riêng 3 tuyến đường xếp cuối của danh sách là Đông Du, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Hồ Huấn Ngiệp đêu có mức giá dao động từ 575-550 triệu đồng/m2.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục