Đau lòng cháu giết bà lấy tiền chơi điện tử

(Tinmoi.vn) Đang lục lọi thì bà Thiện đi xuống, Sơn dùng gậy gỗ vụt thẳng vào gáy khiến bà Thiện ngã ngửa ra sàn. Tiếp đó, Đức cầm kéo đâm, Sơn cầm gậy vụt, cho đến khi bà Thiện bất động.

(Tinmoi.vn) Đang lục lọi thì bà Thiện đi xuống, Sơn dùng gậy gỗ vụt thẳng vào gáy khiến bà Thiện ngã ngửa ra sàn. Tiếp đó, Đức cầm kéo đâm, Sơn cầm gậy vụt, cho đến khi bà Thiện bất động.

Được biết, hung thủ giết người có họ hàng với nạn nhân. Thấy bà Thiện ở một mình lại có đồng ra đồng vào nên Sơn và Đức đã lên kế hoạch ăn trộm tiền để chơi game.

Khoảng 9h ngày 4-7, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Thái Nguyên nhận được thông tin từ CAH Phú Lương, về vụ trọng án xảy ra tại xóm Đồng Tâm, xã Tức Tranh. Nạn nhân là bà Hoàng Thị Nuôi.

CQĐT xác định đây là vụ án giết người, cướp tài sản.Trong quá trình điều tra, một số nguồn tin cho biết, tối 2-7, có người dân trông thấy Trần Văn Sơn (sinh tháng 9-2000) và Trần Văn Đức (sinh tháng 1-2001), đều trú ở xóm Đồng Tâm, xã Tức Tranh, cầm gậy gỗ xuất hiện ở khu vực nhà bà Thiện. Sơn và Đức là anh em họ, có quan hệ họ hàng xa với nạn nhân. Thông tin CQĐT xác định, Sơn và Đức “nghiện” internet nặng.

Đau lòng cháu giết bà lấy tiền chơi điện tử 5

Đối tượng Đức tại cơ quan điều tra.

Ngay trong ngày 5-7, CQĐT đã quyết định triệu tập Sơn và Đức đến làm việc. Không khó khăn, các điều tra viên đã buộc hai anh em họ này phải khai nhận hành vi phạm tội. Khoảng 21h ngày 2-7, Sơn và Đức mang theo 1 gậy gỗ, 1 chiếc kéo đột nhập cửa sau nhà bà Thiện với mục đích ăn trộm tiền. Đang lục lọi, hai đứa trông thấy ánh đèn pin và tiếng bước chân bà Thiện đi xuống. Ý đồ tàn nhẫn nổi lên trong đầu chúng. Khi bà Thiện vừa bước qua cửa, Sơn dùng gậy gỗ vụt thẳng vào gáy khiến bà Thiện ngã ngửa ra sàn. Tiếp đó, Đức cầm kéo đâm, Sơn cầm gậy vụt, cho đến khi bà Thiện bất động.

Gây án xong, 2 đối tượng lục soát, lấy đi túi tiền bà Thiện giấu dưới gầm giường, bên trong có 4 triệu đồng. Ngay cả số tiền 11.000 đồng nạn nhân để ở tủ bán hàng tạp hóa cũng bị hai đứa cháu bất nhân lấy nốt. Trên đường về, chúng phi tang hung khí, giấu số tiền cướp được trong căn nhà hoang cách nhà Đức mấy trăm mét rồi về nhà ngủ.

Sáng 3-7, Đức và Sơn quay lại ngôi nhà hoang lấy tiền đi chơi game đến tận 21h cùng ngày; tiêu hết hơn 3 triệu đồng rồi Đức về nhà, còn Sơn tiếp tục chơi đến sáng hôm sau.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục