Dấu vân tay lạ trong ngôi nhà 6 người bị sát hại ở Bình Phước

Tại hiện trường, công an thu thập được nhiều chứ cứ nghi của các hung thủ. Trên khung ngang tường rào bê tông phủ sơn trắng ở độ cao 2 m, có in hình 8 đầu ngón tay. Ở cột thẳng đứng cũng xuất hiện nhiều vết trượt nghi của hung thủ để lại trong quá trình trèo rào vào nhà.

Tại hiện trường vụ án thảm sát ở Bình Phước , công an thu thập được nhiều chứ cứ nghi của các hung thủ. Trên khung ngang tường rào bê tông phủ sơn trắng ở độ cao 2 m, có in hình 8 đầu ngón tay. Ở cột thẳng đứng cũng xuất hiện nhiều vết trượt nghi của hung thủ để lại trong quá trình trèo rào vào nhà.

Ngày 8/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Phước, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an vẫn phong tỏa và khám nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người chết ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành để phục vụ công tác điều tra.

[mecloud]YSNhGfewfl[/mecloud]

Video: ANTV

Tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, tại hiện trường vụ giết người ở Bình Phước, công an thu thập được nhiều chứ cứ nghi của các hung thủ. Trên khung ngang tường rào bê tông phủ sơn trắng ở độ cao 2 m, có in hình 8 đầu ngón tay. Ở cột thẳng đứng cũng xuất hiện nhiều vết trượt nghi của hung thủ để lại trong quá trình trèo rào vào nhà.

Dấu vân tay lạ trong ngôi nhà 6 người bị sát hại ở Bình Phước 1

Vụ giết hại 6 người trong một gia đình ở Bình Phước gây rúng động dư luận - Ảnh: Vietnamnet 

Các công an trực tiếp thu thập chứng cứ phải đeo găng tay cao su, dùng túi nylon bao bọc giày và chân để bảo vệ dấu tích. Thông qua dụng cụ dò tìm dấu vết, ngành chức năng phát hiện nhiều dấu vân tay lạ ở bên trong ngôi nhà.

Một cán bộ điều tra cho biết trên báo Tri thức trực tuyến: "Có nhiều vết máu tại hiện trường, đồ đạc bị xáo trộn. Khu vực cửa ngôi nhà có 1 đôi dép nhựa cũ của nữ giới, chưa biết đây là của nạn nhân hay hung thủ. 6 người lớn đã chết, chỉ còn cháu bé 18 tháng tuổi sống sót nên việc xác định tài sản, vật lạ tại hiện trường gặp nhiều khó khăn".

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, trưa ngày 8/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm viếng và chia buồn với gia đình nạn nhân vụ thảm sát khiến 6 người trong một gia đình tử vong tại ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Sau khi thắp hương trước vong linh sáu nạn nhân, Bộ trưởng đã chia sẻ với gia đình thân nhân trước những mất mát, đau thương. Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang khẳng định với gia đình các nạn nhân: “Tôi sẽ chỉ đạo quyết liệt các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an Bình Phước khẩn trương, truy xét, bắt giữ đối tượng gây án trong thời gian sớm nhất để xoa dịu bớt nỗi đau thương của gia đình”.

Làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan công an, VKS tỉnh Bình Phước, Đại tướng Trần Đại Quang yêu cầu địa phương phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng điều tra, truy xét, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ thảm sát này. Bộ trưởng cũng đề nghị cơ quan điều tra khẩn trương truy bắt tội phạm để trấn an dư luận người dân trên địa bàn và góp phần an ủi vong linh những nạn nhân bị sát hại vào rạng sáng ngày 7/7.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Vụ thảm sát ở Bình Phước

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?
Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục