Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 19/07/2018 14:22 (GMT 7)

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump có biểu cảm kỳ lạ sau khi bắt tay Tổng thống Putin

Biểu cảm kỳ lạ của bà Melania Trump sau khi bắt tay chào hỏi Tổng thống Putin tại Dinh Tổng thống Phần Lan hôm 16/7 vừa qua đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Biểu cảm kỳ lạ của bà Melania Trump sau khi bắt tay chào hỏi Tổng thống Putin tại Dinh Tổng thống Phần Lan hôm 16/7 vừa qua đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Theo Daily Mail, hôm 16/7 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir đã tham dự hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Helsinki, Phần Lan.

Ngoài các quan chức cấp cao của 2 nước, sự hiện diện của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại cuộc gặp lịch sử này cũng là một chủ đề khá thu hút sự chú ý của truyền thông.

Trước khi 2 vị nguyên thủ chính thức bước vào phòng hội đàm kín, ông Trump cùng phu nhân đã có màn chào hỏi Tổng thống Putin tại Dinh Tổng thống Phần Lan.

Đoạn video về màn chào hỏi này mới được đăng tải gần đây, nhưng đã được các cư dân mạng nhanh chóng chia sẻ vì biểu cảm hết sức kì lạ và thú vị trên gương mặt của bà Melania.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump có biểu cảm kỳ lạ sau khi bắt tay Tổng thống Putin 1

Biểu cảm được cho là sợ hãi của bà Melania Trump sau khi bắt tay Tổng thống Putin.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy ông Putin mỉm cười và gật đầu lịch sự khi người đồng cấp giới thiệu phu nhân, và bà Melania cũng đáp lại bằng nụ cười và cử chỉ duyên dáng, nhã nhặn.

Tuy nhiên, ngay khi ông Putin bước về vị trí cạnh ông Trump để chuẩn bị chụp ảnh, thì bà Melania dường như lại bị khớp, và thay vào đó là biểu cảm hết sức kì lạ trên gương mặt.

Nhiều ý kiến cho rằng bà Melania đã cảm thấy sợ hãi khi bắt tay với ông Putin, khi bà này đột nhiên mở to mắt và lắc nhẹ đầu sau khi ông Putin về vị trí chụp ảnh.

Tuy nhiên theo Daily Mail, biểu cảm này chỉ cho thấy sự "sửng sốt" hay "kinh ngạc" của bà Melania khi gặp Tổng thống Nga.

Một số ý kiến khác lại cho rằng Đệ nhất phu nhân Mỹ đã cố giữ biểu cảm nghiêm nghị để chụp hình cùng 2 vị Tổng thống.

Đức Hoà (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục