đẻ trứng - Các bài viết về đẻ trứng, tin tức đẻ trứng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đẻ trứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đẻ trứng và chia sẻ thông tin đẻ trứng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về đẻ trứng

Bí ẩn vách đá biết Bí ẩn vách đá biết "đẻ trứng" ở Trung Quốc, cứ 30 năm lại sản sinh một lần Vách đá kỳ lạ ở Trung Quốc khiến các nhà khoa học chưa thể lý giải vì cứ 30 năm lại đẻ ra những viên đá hình quả trứng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Rắn hổ mang chúa đẻ trứng Video: Rắn hổ mang chúa đẻ trứng Đoạn video ghi lại cận cảnh quá trình đẻ trứng của loài rắn hổ mang chúa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gà mái chơi bi-a cực đỉnh như cơ thủ thế giới Gà mái chơi bi-a cực đỉnh như cơ thủ thế giới Daily Mail đã chia sẻ một đoạn video, theo đó một chú gà đứng trên bàn bi-a đã đẻ một quả trứng xuống những quả bóng giữa bàn, quả trứng này khiến các quả bóng va vào nhau và toàn bộ đều lăn xuống đúng lỗ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về đẻ trứng

Cận cảnh rết khổng lồ đẻ trứng ở Việt Nam Cận cảnh rết khổng lồ đẻ trứng ở Việt Nam Hàng trăm con rết sơ sinh ôm nhau tạo thành búi tròn lổn nhổn. Chúng lớn nhanh như thổi để trở thành những sát thủ đáng sợ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nuôi rắn thu tiền tỷ Nuôi rắn thu tiền tỷ Anh Trần Đình Vường là một trong những người đầu tiên ở thôn Thống Nhất, xã Chi Lăng, huyện Hưng Hà, Thái Bình nuôi rắn. Giờ đây, mỗi năm rắn đem về cho gia đình anh tiền tỷ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xem các thí nghiệm 
un cầm cập ở Nam Cực Xem các thí nghiệm un cầm cập ở Nam Cực Nam Cực là lục địa duy nhất không có cư dân thường xuyên sinh sống

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đi tìm những kẻ kỳ dị dưới đại dương Đi tìm những kẻ kỳ dị dưới đại dương Đáy biển sâu còn ẩn chứa nhiều điều kỳ thú mà con người chưa khám phá hết

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đi câu lươn, thu nhập chục triệu/tháng Đi câu lươn, thu nhập chục triệu/tháng Nghề này khá hơn nhiều so với công việc tay chân khác. Nó vừa nhàn hạ, vừa có thu nhập tương đối ổn định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gà thải loại luồn sâu nội địa Gà thải loại luồn sâu nội địa Hiện mỗi ngày có khoảng 100 tấn gà thải loại Trung Quốc xâm nhập qua biên giới và tuồn sâu vào thị trường nội địa

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khát vọng làm giàu của chàng trai về từ xứ Hàn Khát vọng làm giàu của chàng trai về từ xứ Hàn Từ số tiền dành dụm sau khi đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc trở về, anh Thanh đã đầu tư nuôi chim bồ câu nhốt chuồng, thu lợi 7-9 triệu đồng/tháng, tạo được công ăn việc làm cho nhiều lao động khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ảnh độc: Rùa quý hiếm nhất VN chào đời ở Anh Ảnh độc: Rùa quý hiếm nhất VN chào đời ở Anh - Chú rùa 7 tuần tuổi - thuộc loài rùa hộp trán vàng miền Trung Việt Nam - đang trở thành “sao” của vườn thú Bristol (Anh)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Google cạnh tranh với Facebook và Instagram Google cạnh tranh với Facebook và Instagram Google đã mua lại Nik Software, nhà phát triển ứng dụng hình ảnh Snapseed nổi tiếng trên iOS

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đẹp hành động cũng chẳng cứu được Box Office Người đẹp hành động cũng chẳng cứu được Box Office 450,8 tỷ đồng), Top Box Office tại khu vực Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua trở thành tuần làm ăn bi đát thứ nhì trong năm 2012

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiễm giun hít thở cũng lây Nhiễm giun hít thở cũng lây  Viện Sốt rét ký sinh trùng Trung ương ước tính cả nước có 65 triệu người nhiễm giun, chiếm ¾ dân số. Tỉ lệ nhiễm giun ở trẻ em miền Bắc cao hơn so với trẻ em miền Nam. Hầu hết giun xâm nhập vào cơ thể qua các đường chính là đường tiêu hóa, đường hô hấp, và xâm nhập qua da.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Online Marketing: Đôi đũa thần? Online Marketing: Đôi đũa thần? Sử dụng công cụ thông tin điện tử đã bắt đầu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trong bối cảnh đó, tiếp thị trực tuyến (online marketing) liệu có thể ví như "đôi đũa thần" trong bối cảnh của nền kinh tế "thắt lưng buộc bụng"?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gắn thiết bị để theo dõi xác chết bay Gắn thiết bị để theo dõi xác chết bay Các nhà khoa học Mỹ gắn thiết bị phát sóng radio để theo dõi hành vi của những con ong mật bị ruồi kiểm soát não nhưng vẫn có khả năng di chuyển.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

3.000 trang trại chăn nuôi “khát” vốn 3.000 trang trại chăn nuôi “khát” vốn Để tháo gỡ khó khăn cho chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, ngày 8.8, Thủ tướng đã yêu cầu dãn nợ tối đa 24 tháng và hạ lãi suất đối với khoản vốn đã vay; các ngân hàng tiếp tục cho vay mới với lãi suất thị trường thấp nhất (11%) cho các hộ, trang trại, HTX... Tuy vậy, các giải pháp này hầu như chưa được triển khai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại phát hiện bọ xít hút máu người ở HN Lại phát hiện bọ xít hút máu người ở HN Cháu bé 4 tuổi ở Quận Long Biên, Hà Nội bị bọ xít hút máu đốt đã bị sốt cao, phải uống tiêu độc suốt 2 ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện Trứng thiên văn trong truyền thuyết? Xuất hiện Trứng thiên văn trong truyền thuyết? Con gà của một hộ gia đình tại Tứ Xuyên (Trung quốc) mới đây vừa đẻ 2 quả trứng, vỏ có hoa văn rất rõ trông giống như hình mặt trời

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cây cối cũng có “bảo kê” Cây cối cũng có “bảo kê” Cây mù tạc đen đã “thuê” các chiến binh ong bắp cày tới bảo vệ nó trước sự xâm chiếm của một con bướm

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con người sắp thao túng được giấc mơ Con người sắp thao túng được giấc mơ  Điều tương tự cũng được phát hiện ở những con chuột mơ chạy xuyên qua các mê cung sau một ngày hoạt động trong phòng thí nghiệm ở Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đất dịch vụ: Giảm giá 50% vẫn ế chỏng chơ Đất dịch vụ: Giảm giá 50% vẫn ế chỏng chơ Đất dịch vụ một thời từng được các nhà đầu tư coi như “gà đẻ trứng vàng” giờ đang trong tình trạng ế ẩm, giá giảm quá nửa mà vẫn không có người mua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đất dịch vụ: Giảm giá 50% vẫn ế chỏng chơ Đất dịch vụ: Giảm giá 50% vẫn ế chỏng chơ  Cùng với sự tăng trưởng nóng của thị trường bất động sản thời điểm trước, phân khúc đất dịch vụ cũng từng có thời kỳ “làm mưa làm gió”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nuôi gà siêu trứng, thu 1 vạn quả mỗi ngày Nuôi gà siêu trứng, thu 1 vạn quả mỗi ngày Với trang trại nuôi gà siêu trứng hơn 10.000 con, mỗi năm chị Nguyễn Thanh (xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) thu 500 triệu đồng, và tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động trong xã.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đua nhau phá nát thị trường điện thoại quốc tế chiều về Đua nhau phá nát thị trường điện thoại quốc tế chiều về 10 năm trước, đây được xem là dịch vụ "siêu lợi nhuận" cho các doanh nghiệp được cấp phép cung cấp khi mà đầu tư rất ít, lợi nhuận đem về lại lớn

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5