đề xuất - Các bài viết về đề xuất, tin tức đề xuất

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đề xuất. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đề xuất và chia sẻ thông tin đề xuất trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về đề xuất

Hà Nội: Bất ngờ đề xuất cho xe đi vào làn BRT Hà Nội: Bất ngờ đề xuất cho xe đi vào làn BRT Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông đô thị (Sở GTVT Hà Nội) vừa đưa đề xuất: Trong một số khung giờ cho các phương tiện khác được sử dụng chung làn đường bus nhanh BRT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng Thư kí Hội Ngôn ngữ học VN: Tổng Thư kí Hội Ngôn ngữ học VN: "Khoan vội ném đá đề xuất Tiếq Việt" Những ngày vừa qua, đề xuất cải tiến chữ viết tiếng việt với "giáo dục thành "záo zụk", "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" của PGS.TS Bùi Hiền nhận được khá nhiều ý kiến tranh luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐBQH đề xuất sáp nhập 4 bộ và 10 tỉnh, Bộ trưởng Bộ Nội vụ nói gì? ĐBQH đề xuất sáp nhập 4 bộ và 10 tỉnh, Bộ trưởng Bộ Nội vụ nói gì? Bộ trưởng Nội vụ Lê Vĩnh Tân cho rằng đề xuất sáp nhập 4 bộ và 10 tỉnh cần xem xét, tổng kết lại cho phù hợp với quy mô ở mỗi địa phương, bộ ngành khác nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về đề xuất

Vỉa hè tại TP. HCM được đề xuất thu phí đến 100.000 đồng/m2/tháng Vỉa hè tại TP. HCM được đề xuất thu phí đến 100.000 đồng/m2/tháng Sở GTVT TP. HCM vừa có văn bản xin ý kiến các sở ngành về dự thảo đề án thu phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn thành phố. Mức thu phí vỉa hè dựa theo từng khu vực, trong đó quận 1 TP.HCM được đề xuất cao nhất với mức 100.000đ/m2/tháng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

TPHCM để xuất chi hơn 250 tỷ mỗi năm để giữ chân giáo viên mầm non TPHCM để xuất chi hơn 250 tỷ mỗi năm để giữ chân giáo viên mầm non Do thiếu trầm trọng giáo viên mầm non trong khi mỗi năm có hàng nghìn người nghỉ việc, TPHCM đã đề xuất sử dung hơn 250 tỷ đồng mỗi năm để giữ chân người lao động.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đề xuất bật đèn xe vào ban ngày liệu có giảm thiểu tai nạn giao thông? Đề xuất bật đèn xe vào ban ngày liệu có giảm thiểu tai nạn giao thông? Với mục đích giảm thiểu tai nạn giao thông, vừa qua Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã đưa ra đề xuất quy định mô tô, xe máy khi tham gia giao thông phải bật đèn vào ban ngày. Tuy nhiên, đề xuất trên nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những đề xuất táo bạo của ông Trần Đình Bá về giao thông Những đề xuất táo bạo của ông Trần Đình Bá về giao thông Trước ồn ào liên quan đến việc Bộ GTVT yêu cầu thẩm tra học vị, ông Trần Đình Bá từng được biết đến với những tuyên bố gây sốc và đề xuất táo bạo về các kế hoạch phát triển hàng không, đường sắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đề xuất bỏ tử hình với 7/22 tội danh Đề xuất bỏ tử hình với 7/22 tội danh Dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi được trình UB Thường vụ Quốc hội cho ý kiến lần đầu sáng nay 7/4.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Obama đề xuất sử dụng quyền lực chiến tranh mới Tổng thống Obama đề xuất sử dụng quyền lực chiến tranh mới Tổng thống Mỹ Barack Obama dự kiến vào ngày mai, 11/2 sẽ đề xuất lên Quốc hội về quyền lực chiến tranh mới, bản kế hoạch cho phép sử dụng lực lượng quân đội để chống lại phiến quân Nhà nước Hồi giáo IS.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc đề xuất đưa chiến đấu cơ tới Iraq tiêu diệt IS Trung Quốc đề xuất đưa chiến đấu cơ tới Iraq tiêu diệt IS Ngoại trưởng Iraq Ibrahim al-Jaafari cho biết Trung Quốc đã đưa ra đề xuất dùng chiến đấu cơ giúp Baghdad tấn công nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo cực đoan (IS).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chính quyền Hong Kong bất ngờ hủy bỏ đối thoại với người biểu tình Chính quyền Hong Kong bất ngờ hủy bỏ đối thoại với người biểu tình Chỉ một ngày trước thời điểm dự kiến đối thoại với phe biểu tình, Chánh văn phòng đặc khu Carrie Lam tuyên bố "sẽ không có đối thoại mang tính chất dựng" sau khi các lãnh đạo sinh viên kêu gọi tăng cường nỗ lực chiếm đóng các khu biểu tình chính.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ đề nghị Trung Quốc tham gia liên minh chống Nhà nước hồi giáo Mỹ đề nghị Trung Quốc tham gia liên minh chống Nhà nước hồi giáo Theo tiết lộ của một quan chức chính phủ Mỹ, trong chuyến thăm 3 ngày tới Bắc Kinh của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Susan Rice, Washington đã đề nghị Trung Quốc ủng hộ các nỗ lực tiến tới thành lập một liên minh chống lại Nhà nước Hồi giáo (IS) của Tổng thống Obama.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc bác đề xuất hòa hoãn của Triều Tiên Hàn Quốc bác đề xuất hòa hoãn của Triều Tiên (Tinmoi.vn) Đề xuất ngừng các hành động khiêu khích, thù địch của Triều Tiên đã bị Hàn Quốc bác bỏ vì Seoul cho rằng Bình Nhưỡng nên thể hiện thiện chí bằng việc từ bỏ vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ đề xuất Hàn Quốc cùng ngừng hành động hiếu chiến Triều Tiên bất ngờ đề xuất Hàn Quốc cùng ngừng hành động hiếu chiến (Tinmoi.vn) Chỉ ít ngày sau khi bắn thử nhiều tên lửa tầm ngắn, hôm nay (30/6), Triều Tiên bất ngờ đề xuất Hàn Quốc cùng ngừng các hành động hiếu chiến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vỡ bàng quang vì... đấu bia Vỡ bàng quang vì... đấu bia  Vì “đấu bia” với mấy người bạn, một người đàn ông ở Hà Nam, Trung Quốc đã bị vỡ bàng quang, phải đi cấp cứu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại hội đảng Trung Quốc họp vào 8/11 Đại hội đảng Trung Quốc họp vào 8/11 Đại hội lần thứ 18 của đảng Cộng sản Trung Quốc dự kiến diễn ra ngày 8/11 tại Bắc Kinh. Đề xuất này được Bộ Chính trị nước này đưa ra trong cuộc họp hôm nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ không được ôm tập đoàn, tổng công ty Bộ không được ôm tập đoàn, tổng công ty Bộ trưởng Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, đặt tập đoàn hay tổng công ty dưới sự quản lý trực tiếp của bộ chỉ là cách nói nôm na, còn thực chất không đúng với quy định của pháp luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuối 2014, sửa chữa triệt để cầu Thăng Long Cuối 2014, sửa chữa triệt để cầu Thăng Long Sau nhiều lần khắc phục sửa chữa mặt cầu Thăng Long vẫn vẫn tiếp tục xuất hiện những vết nứt

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý giải hiện tượng mất tích trọng lực ở vịnh Hudson - Canada Lý giải hiện tượng mất tích trọng lực ở vịnh Hudson - Canada Trong hơn 40 năm qua, các nhà khoa học đã không ngừng nỗ lực để tìm ra những gì làm phần lớn lãnh thổ Canada, đặc biệt là khu vực vịnh Hudson, xảy ra hiện tượng "mất tích" lực hấp dẫn

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội đề xuất cán bộ tổ chức tiệc cưới không quá 50 mâm Hà Nội đề xuất cán bộ tổ chức tiệc cưới không quá 50 mâm Khách mời dự tiệc ăn cưới không được quá 300 người, số mâm không quá 50, nếu tổ chức chung nhà trai nhà gái thì không được mời quá 600 khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kinh tế năm 2013 còn tiếp tục vất vả Kinh tế năm 2013 còn tiếp tục vất vả Lòng tin của nhà đầu tư, người tiêu dùng giảm đến mức báo động, kết quả kinh tế vĩ mô của Việt Nam năm 2012 kém sút rõ rệt so với năm 2011 và so cả với những năm trước đó….

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“6.100 doanh nghiệp trở lại sản xuất nhờ chính sách thuế” “6.100 doanh nghiệp trở lại sản xuất nhờ chính sách thuế” Mặc dù số phát sinh nợ đọng thuế từ đầu năm đến nay khá lớn, nhưng với chính sách giãn, giảm thuế hiện đã có hàng nghìn doanh nghiệp quay trở lại sản xuất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thời kỳ đại siêu thị bị kìm hãm Thời kỳ đại siêu thị bị kìm hãm  Các công ty lớn của Hàn Quốc như Samsung hay Hyundai đã hiện diện khắp toàn cầu nhưng cùng với sự lớn mạnh này, kinh tế Hàn Quốc đã có sự phân cực sâu sắc, từ đó bùng phát những căng thẳng xã hội. Điển hình gần đây nhất là công cuộc hạn chế hoạt động của các đại siêu thị, các nhà bán lẻ lớn để bảo vệ những cửa hiệu nhỏ và vừa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cầu Thăng Long chỉ "khỏi bệnh” khi thông Nhật Tân Cầu Thăng Long chỉ "khỏi bệnh” khi thông Nhật Tân Mặt cầu Thăng Long lại nứt, đe dọa an toàn giao thông Điệp khúc nứt - sửa, sửa - nứt

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngân hàng “bắt tay” doanh nghiệp Ngân hàng “bắt tay” doanh nghiệp Nhờ đó, môi trường kinh doanh trong ngắn hạn đã được cải thiện đáng kể

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tạo gương mặt hình tam giác đảo Tạo gương mặt hình tam giác đảo Công nghệ điêu khắc thu nhỏ chiếc cằm, kéo dài hơn và cân xứng các đường nét trên gương mặt, mang lại một khuôn mặt đẹp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5