ĐH Quốc gia trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho 138 sinh viên

ĐH Quốc gia Hà Nội đã trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho 138 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động Đoàn.

ĐH Quốc gia Hà Nội đã trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho 138 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động Đoàn.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và Đêm nhạc hội “Tự hào sinh viên ĐHQG Hà Nội” tại KTX Mễ Trì (Hà Nội) vào tối 25/10.

ĐH Quốc gia trao danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cho 138 sinh viên 1

Lễ trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt". Ảnh: Tiền phong

138 sinh viên đã được trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt". Trong đó, tiêu biểu nhất là Trần Thị Hương Giang (ĐH Giáo dục) có điểm học tập đạt 3.98/4.0, là gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở, nhận học bổng Mitsubishi Nhật Bản; Nguyễn Thanh Hương (Khoa Y dược) đạt diểm số 3.41/4.0, là cán bộ đoàn xuất sắc; Trần Minh Tuấn (ĐH Công nghệ) có điểm học tập 3.49/4.0, đạt giải Nhì cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình 2015 và nhiều suất học bổng giá trị.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐHQGHN lựa chọn là một trong các hoạt động trọng tâm của năm học.

Tại lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, vông ty Yamaha trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 10 thủ khoa đầu vào của các trường/khoa trực thuộc ĐHQGHN. 

Lê Vy (tổng hợp)    

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục