Đi ăn trộm, lăn ra ngủ quên trên ghế nhà gia chủ

Tên trộm đột nhập vào căn nhà với mục đích ăn trộm nhưng đã ngủ quên ngay trên ghế sofa và bị chủ nhà phát hiện vào sáng sớm hôm sau.

Tên trộm đột nhập vào căn nhà với mục đích ăn trộm nhưng đã ngủ quên ngay trên ghế sofa và bị chủ nhà phát hiện vào sáng sớm hôm sau.

Sự việc xảy ra tại thành phố Sarasota (bang Florida, Mỹ), khi chủ nhà thức dậy vào lúc 7 giờ 20 sáng thứ 7 vừa qua thì phát hiện thấy một người đàn ông lạ mặt đang ngủ trên ghế sofa nhà mình.

Đi ăn trộm, lăn ra ngủ quên trên ghế nhà gia chủ 1

Tên trộm "ngớ ngẩn" Timothy Bontrager

Khi người phụ nữ chủ nhà hỏi người lạ mặt là ai và đang làm gì trong nhà mình, người này đã xin lỗi và vội vàng bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Chủ nhân của căn nhà nhanh chóng gọi điện nhờ sự trợ giúp của cảnh sát và gã đàn ông lạ mặt bị bắt ngay sau đó.

Theo tin tức trên Dân trí, cảnh sát thu được ví tiền, thẻ tín dụng, bằng lái xe và séc ngân hàng của người chủ căn nhà mà tên này vừa đột nhập. Sau khi bị thẩm vấn, kẻ lạ mặt khai tên là Timothy Bontrager, 29 tuổi, đột nhập vào căn nhà với mục đích ăn trộm nhưng đã ngủ quên.

Hiện Timothy Bontrager đang bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh trộm cắp. Y sẽ phải hầu tòa và ngày 26/6 tới đây.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Thị Đậu
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục