Đi chơi cùng bạn trai mới quen, hai cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc

Chọn những cô gái chưa có việc làm, nhẹ dạ cả tin các đối tượng đã dẫn các cô gái này đi chơi rồi vượt biên sang Trung Quốc để bán vào các động mại dâm.

Chọn những cô gái chưa có việc làm, nhẹ dạ cả tin các đối tượng đã dẫn các cô gái này đi chơi rồi vượt biên sang Trung Quốc để bán vào các động mại dâm.

Đi chơi cùng bạn trai mới quen, hai cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc 5

Buôn bán người.

Ngày 25/11, TAND TP Hải Phòng đã tuyên phạt Nguyễn Mạnh Hùng, kẻ đã cầm đầu đường dây lừa đảo những cô gái nhẹ dạ, cả tin trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng để đem bán sang Trung Quốc.

Kết thúc phiên xét xử, Hùng bị phạt mức án 10 năm tù. Tổng cộng hình phạt, Hùng phải chấp hành hai bản án với thời gian thi hành án lên tới 23 năm tù.

Theo cáo trạng, tháng 11/2012, Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1991, HKTT tại khu Chiến Thắng, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) bàn bạc với Nguyễn Văn Khánh (SN 1989, HKTT tại xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên), Trịnh Văn Đại, Nguyễn Xuân Trường, Vũ Duy Mạnh (cùng có HKTT tại huyện Thủy Nguyên)  kế hoạch lừa đảo, đưa các cô gái sang Trung Quốc, bán cho Hùng với “giá” từ 25 – 30 triệu đồng để Khánh đưa các cô gái này vào các động mãi dâm.

Khoảng 18h30 ngày 26/01/2013, Mạnh, Đại lừa được chị Vũ Thị T. (SN 1995, HKTT ở xóm 10, xã Minh Tân) đi chơi, cả hai đã đưa chị T. vào nhà nghỉ Việt Anh II (số 84 Trần Quốc Tuấn, thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên) để “ở” tập thể. 

Ngay sau đó, Đại tiếp tục “bẫy” được chị Trần Thị Việt A. (SN 1994, HKTT tại thôn Bắc, xã An Lư) đến nhà nghỉ Việt Anh II để cùng “chơi” với nhóm Mạnh, Đại.

Ngày 28/11/2013, sau khi “gom” được hai cô gái, lấy lý do đi ra TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh chơi, ba đối tượng Đại, Trường, Mạnh đã đưa hai cô gái vượt biên sang bên kia biên giới, đưa vào nhà nghi của Khánh để bán cho Khánh lấy tiền rồi quay trở lại về Việt Nam.

Gần chục ngày lưu lạc xứ người, ngày 7/0/2013, hai cô gái trốn được về Việt Nam, trình báo vụ việc tới cơ quan công an. Các đối tượng Đại, Trường, Mạnh đã bị CA TP Hải Phòng tóm gọn, Hùng nhanh chân chạy thoát. Cả ba đối tượng Đại, Trường, Mạnh đã bị TAND TP Hải Phòng xử phạt mức án từ 5 – 7 năm tù cho những đối tượng này.

Sau khi gây ra vụ án lừa đảo, đưa hai cô gái sang Trung Quốc để bán vào động mãi dâm, Hùng trốn vào tỉnh Bình Dương, gây ra Vụ án đâm chết một người, bị TAND TP Hồ Chí Minh tuyên xử phạt mức án 13 năm tù về 2 tội Giết người và Cố ý gây thương tích. Sau khi bản án của TAND TP Hồ Chí Minh có hiệu lực pháp luật, Hùng được di lý ra Hải Phòng để xét xử về tội Mua bán người.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục