Đi chúc Tết về, hơn 700 triệu đồng “không cánh mà bay”

Sau khi sang nhà hàng xóm chúc Tết về chị Ng. phát hiện kẻ trộm đã đột nhập vào nhà lấy đi một balô để ở phòng ngủ, tổng giá trị của số tài sản bị mất là hơn 700 triệu đồng.

Đi chúc Tết về, hơn 700 triệu đồng “không cánh mà bay” 1

Mất trộm 1,5 tỷ đồng trong ôtô đỗ trước ngân hàng Dựng chuyện mất trộm 2 tỷ để...đuổi cháu ra khỏi nhà Điều tra vụ mất trộm hàng chục nhẫn kim cương trị giá 2,8 tỉ đồng

Sau khi sang nhà hàng xóm chúc Tết về chị Ng. phát hiện kẻ trộm đã đột nhập vào nhà lấy đi một balô để ở phòng ngủ, tổng giá trị của số tài sản bị mất là hơn 700 triệu đồng.

Theo báo Thanh niên cho biết, vụ mất trộm tài sản trên xảy ra vào ngày 20/2 (mùng 2 Tết Nguyên đán Ất Mùi) tại gia đình chị H.N.Ng. ở khu phố 4, phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Video tham khảo :Màn đóng kịch của hai nữ quái trộm tiền trong shop thời trang:

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, vào thời điểm hơn 10h cùng ngày, vợ chồng chị khóa trái cửa rồi sang nhà họ hàng chúc Tết. Tới khoảng 12h45, khi trở về thì chị Ng. phát hiện kẻ trộm đã đột nhập vào nhà lấy đi một balô để ở phòng ngủ trong đó có 400 triệu đồng tiền mặt, 10.000 USD, một máy tính xách tay và 3 máy tính bảng. Tổng giá trị của số tài sản bị mất là hơn 700 triệu đồng.

Thông tin thêm về vụ việc, báo TTXVN cho biết, ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai của những người trong gia đình chị Ng. và hàng xóm xung quanh để truy tìm hung thủ.

Hiện vụ việc vẫn đang được các đơn vị nghiệp vụ của Công an 12, TP.Hồ Chí Minh khẩn trương truy xét.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục