Đi đám cưới về, 4 người trong gia đình bị tàu hỏa đâm thương vong

(Tinmoi.vn) Vào khoảng 17h ngày 19/1 trên địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam đã xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng, khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Đi đám cưới về, 4 người trong gia đình bị tàu hỏa đâm thương vong 1

Tai nạn tàu hỏa, 9 người thương vong Tai nạn tàu hoả kinh hoàng ở Argentina, 50 người thiệt mạng Khởi tố tài xế taxi trong vụ tai nạn tàu hỏa, khiến 9 người thương vong (Tinmoi.vn) Vào khoảng 17h ngày 19/1 trên địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam đã xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng, khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa thương tâm (Ảnh Tuoitre)

Vào thời điểm trên, tàu khách mang số hiệu TN5 lưu thông theo hướng Hà Nội- Phú Lý, khi đến km số 42+500 (thuộc địa bàn xã Duy Minh,  huyện Duy Tiên), thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 90D1-040.24 do ông Ngô Văn Thịnh (62 tuổi, xã Bạch Thượng, Duy Tiên) điều khiển chở theo vợ là bà Nguyễn Thị Việt (63 tuổi) và 2 cháu nhỏ là Lý Thị Quỳnh (7 tuổi) và Lỹ Thị Mai (5 tuổi) đi ăn cưới về.

Vụ tai nạn đã khiến bà Việt tử vong tại chỗ, ông Thịnh và hai cháu nhỏ bị thương nặng, đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

P.V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục