Đi đánh ghen hộ, bị người tình của vợ bạn đâm tử vong

Cùng với người tình về quê chơi thì bị chồng cũ của cô này ra đánh ghen, Trung đã rút dao trong túi quần ra đâm làm một người chết một người bị thương.

Đi đánh ghen hộ, bị người tình của vợ bạn đâm tử vong 1

Kéo tình nhân trẻ đi đánh ghen, tạt axít Ngoại tình vì muốn nhìn vợ đánh ghen Nữ công nhân bị vợ ông chủ đánh ghen

Hung thủ giết người tại tòa.

Cùng với người tình về quê chơi thì bị chồng cũ của cô này ra đánh ghen, Trung đã rút dao trong túi quần ra đâm làm một người chết một người bị thương.

Ngày 30/10, TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt Lê Ngọc Trung (26 tuổi, trú xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa) 22 năm tù về tội Giết người và Cố ý gây thương tích.

Tại phiên tòa sơ thẩm xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo Lê Ngọc Trung có một phần lỗi của nạn nhân là đã đến gây sự trước, bị cáo sau khi phạm tội đã ra đầu thú tại cơ quan công an, thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình đồng thời tác động gia đình để khắc phục một phần hậu quả gây ra đối với gia đình bị hại là nhà anh Vũ Minh Trí và anh Đinh Xuân Hòa.

Vợ bị bắt vì đánh ghen, chồng vào viện chăm người tình Nên đọc Theo bản cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa: anh Đinh Xuân Hòa (SN 1987 trú tại thôn Minh Thành, xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân) và chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992 trú tại xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân) kết hôn với nhau năm 2010, đã có một con chung. Do mâu thuẫn trong cuộc sống TAND huyện Thọ Xuân xử ly hôn.

Trong thời gian đợi quyết định ly hôn chính thức của tòa, chị Dung đã sống chung với anh Lê Ngọc Trung (SN 1988, trú tại xã Quảng Tâm, Tp Thanh Hóa).

Ngày 17/5/2014,2 người về quê Dung chơi. Khoảng 21h, ngày 21/5/2014, Trung sang nhà anh Nguyễn Đức Minh là hàng xóm ngồi uống nước, bất ngờ bị Hòa cùng 1 số người bạn của Hòa xông vào đánh ghen vì Hòa nghĩ rằng chưa có quyết định ly hôn chính thức từ tòa án đã rủ người tình về.

Tại đây, Hòa cầm gậy đánh nhưng không trúng, anh Trí xông vào ôm đầu và dùng tay đấm vào ngực anh Trung, do bị anh Trí đánh Trung đã lấy dao có sẵn trong túi quần để đâm anh Trí và anh Hòa. Hậu quả làm anh Trí chết khi đưa đi cấp cứu với đa vết thương trên cơ thể, còn anh Hòa bị trương nặng, qua giám định tổn hại mất 92% sức khỏe.

Thu Trang (tổng hợp)/ Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục