Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 04/08/2018 08:05 (GMT 7)

Đi du lịch VQG Tam đảo, cô giáo và bạn học trượt chân tử vong khi chụp ảnh cạnh bờ suối

Sau khi tách khỏi nhóm dã ngoại để đến bờ thác chụp ảnh, 2 phụ nữ trung tuổi trong đó có một giáo viên đã không may bị rơi xuống nước tử vong.

Sau khi tách khỏi nhóm dã ngoại để đến bờ thác chụp ảnh, 2 phụ nữ trung tuổi trong đó có một giáo viên đã không may bị rơi xuống nước tử vong.

Ngày 3/8, một nhóm dã ngoại 7 người (gồm 3 nam và 4 nữ) đã đến khu vực suối Nước Vàng (thuộc Vườn quốc gia Tam Đảo, địa phận huyện Đại Từ, Thái Nguyên) tham quan du lịch.

Đi du lịch VQG Tam đảo, cô giáo và bạn học trượt chân tử vong khi chụp ảnh cạnh bờ suối  1

Thi thể các nạn nhân. Ảnh: FB.

Khoảng hơn 12h cùng ngày, 2 thành viên nữ đã chủ động tách đoàn đến khu vực bờ thác để chụp hình, không may bị trượt chân rơi xuống nước. Vì không biết bơi, lại rơi xuống vùng nước sâu và chảy mạnh nên cả 2 nạn nhân đã tử vong.

Đi du lịch VQG Tam đảo, cô giáo và bạn học trượt chân tử vong khi chụp ảnh cạnh bờ suối  2

Mặc dù các nạn nhân được phát hiện sớm, cứu vớt và thực hiện các biện pháp cấp cứu tại chỗ nhưng may mắn đã không xảy ra. Ảnh: FB

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn. Một lãnh đạo địa phương cho biết cả 2 nạn nhân đều trú tại huyện Đại Từ, cùng sinh năm 1970 trong đó có một người là giáo viên cấp 2 của một trường trên địa bàn.

Thi thể các nạn nhân đã được gia đình đưa về để tổ chức tang lễ theo phong tục.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/di-du-lich-vqg-tam-dao-co-giao-va-ban-hoc-truot-chan-tu-vong-khi-chup-anh-canh-bo-suoi-011492818.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục