Đi mua dâm không được, vào phòng trọ làm trò đồi bại

Phát hiện một dãy nhà trọ, Nhật gõ cửa nhiều phòng nhưng không có ai mở cửa. Khi đến phòng của chị T. đang trọ, nhưng cửa phòng không khóa, Nhật đẩy cửa đi vào.

 

Phát hiện một dãy nhà trọ, Nhật gõ cửa nhiều phòng nhưng không có ai mở cửa. Khi đến phòng của chị T. đang trọ, nhưng cửa phòng không khóa, Nhật đẩy cửa đi vào.


Theo tin tức trên báo Bình Thuận, mới đây, Huỳnh Xuân Nhật (SN 1977) trú tại khu phố 1, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận, nhậu xong thì nảy sinh ý định tìm gái mại dâm để mua dâm nhưng không được.

Sau đó Nhật đến khu vực công viên thị xã La Gi ngồi chơi thì phát hiện một dãy nhà trọ, thuộc khu phố 4, phường Tân Thiện, thị xã La Gi nên Nhật đi vào dãy nhà trọ này. Tại đây Nhật gõ cửa nhiều phòng nhưng không có ai mở cửa. Khi đến phòng của chị T. (SN 1984) trú tại tỉnh Đắk Lắk đang trọ tại đây, nhưng cửa phòng không khóa, Nhật đẩy cửa đi vào.

Thấy chị T. đang ngủ nên Nhật thực hiện hành vi đồi bại đối với chị T. Chị T. phát hiện vùng dậy chạy ra ngoài kêu cứu. Lúc này một số người dân phát hiện đến khóa cửa nhốt Nhật trong phòng, đồng thời trình báo với cơ quan công an.

Đi mua dâm không được, vào phòng trọ làm trò đồi bại 5

Hình minh họa

Mới đây, theo báo Người Lao Động đưa tin, ngày 12/1, thông tin từ Công an huyện Con Cuông (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Vi Thanh Tùng (SN 1975, trú tại xã Yên Khê, huyện Con Cuông) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào trưa ngày 7/12/2014, gia đình anh Lương Công T. (trú xã Yên Khê, huyện Con Cuông) tổ chức tiệc rượu mừng xây xong công trình phụ của gia đình. Do là hàng xóm lại là bà con xa bên vợ nên Vi Thanh Tùng cũng được anh T. mời tham gia uống rượu.

Mọi người đang ăn uống thì rượu hết nên anh T. sai con mình là cháu L.Th.Ph.Th. (SN 2006) đi mua thêm rượu để uống.

Thấy cháu Th. đi mua rượu, Tùng cũng đứng dậy đi ra. Khi cháu Th. đi qua cổng nhà mình Tùng đã lừa cháu vào nhà, bế cháu lên giường nằm đè lên người chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại thì bị vợ Tùng phát hiện la lên. Bị vợ bắt quả tang nên Tùng để cháu Th. đi về.

Sau khi về nhà, cháu Th. kể lại cho bố mẹ nghe chuyện bị Tùng giở trò đồi bại. Tức giận, gia đình anh T. đã làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an. Qua quá trình điều tra Công an huyện Con Cuông đã bắt giữ Tùng. Tại cơ quan công an, Tùng bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Kim Thành

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục