Trang chủ » Đời sống
Thứ hai, 07/11/2016 09:04 (GMT 7)

Địa điểm ăn uống có phòng riêng yên tĩnh, lãng mạn.

Những địa điểm ăn uống có phòng riêng với không gian yên tĩnh thường được các cặp đôi, hộ gia đình hay nhóm bạn bè tìm đến để thưởng thức món, ăn trò chuyện. Tại hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh khác đều có các quán ăn với gian phòng riêng biệt cho bạn lựa chọn.

Những địa điểm ăn uống có phòng riêng với không gian yên tĩnh thường được các cặp đôi, hộ gia đình hay nhóm bạn bè tìm đến để thưởng thức món, ăn trò chuyện. Tại hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh khác đều có các quán ăn với gian phòng riêng biệt cho bạn lựa chọn.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng đi khám phá một số địa điểm ăn uống có thiết kế không gian riêng tự như vậy nhé.

1. Địa điểm ăn uống có phòng riêng tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của đất nước và có rất nhiều địa điểm ăn uống có phòng riêng khác nhau bởi nhu cầu ăn uống của cư dân nơi đây khá cao, dân số đông và điều kiện kinh tế phát triển. Tại hà Nội chúng ta có thể kể đến một số quán ăn có phòng riêng như là:

Địa điểm ăn uống có phòng riêng yên tĩnh, lãng mạn. 1

Địa điểm ăn uống có phòng riêng yên tĩnh, lãng mạn.

Quán Sen Tây Hồ: Nằm trên đường Lạc Long Quân, quán có không gian thơ mộng vời nhúng hồ nước đẹp cùng sắc sen, hương thơm man mác của hoa sen tạo cảm giác thư thái. Quán Sen Tây Hồ phục vụ nhiều món ăn ngon và có cả những gian phòng riêng cho gia đình, cặp đôi hay các phòng chung rộng lớn cho khách hàng lựa chọn.

Sumo BBQ - Hoàng Quốc Việt: Quán ăn Hàn Quốc về nướng và lẩu này cũng là địa điểm ăn uống có phòng riêng được nhiều người ghé đến. thực phẩm tươi ngon, các ướp thịt đặc biệt cho hương vị đậm đà mang đậm phong cách văn hóa ẩm thực đất nước kim chi.

Không gian thoáng, có những khu vực rộng rãi để hội họp,ăn uống tập thể và đương nhiên quán cũng không quên trang bị thêm những căn phòng riêng để gia đình sử dụng.

2. Địa điểm ăn uống tại HCM có phòng riêng

Các quán ăn ngày nay hầu như đều cố gắng để có khoảng không gian riêng cho khách hàng. Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn cũng có thể tìm đến các quán ăn có phòng riêng như là

Địa điểm ăn uống có phòng riêng yên tĩnh, lãng mạn. 2

Địa điểm ăn uống tại HCM có phòng riêng

An Nam Quán - Gà Lên Mâm: Quán ăn ngon tại Hồ Chí Minh này đắp súng cho bạn nhiều đồ ăn thú vị, đặc biệt là món gà lên mâm. Những miếng thịt gà vàm ươm, thơm phức rất ngon được bày đặt lên mâm cùng đồ chấm đặc biệt.

Địa điểm ăn uống có phòng riêng tại hồ Chí Minh này thích hợp với các gia đình, nhóm bạn hay cặp đôi vì không gian yên tĩnh, thơ mộng.

Quán chay- Cô Bắc: Quán ăn chay được người dân Sài thành vô cùng quan tâm và những quán ăn chay ngon như quán ăn của cô bắc thì càng không thể vụt khỏi tầm nhắm. Địa điểm ăn uống có phòng riêng này cũng vô cùng lí tưởng. Đồ ăn sạch sẽ, đảm bảo 100% là đồ ăn chay, thanh đạm nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng. Không gian quán không quá lớn nhưng đủ ấm cúng và thư thái.

Những địa điểm ăn uống có phòng riêng mà chúng tôi giới thiệu với các bạn trên đây thật lí tưởng đúng không các bạn.

Không cần tốn kém hay phải đi đâu xa cả bạn vẫn có thể tìm được quán ăn có đồ ăn ngon và không gian yên tĩnh, riêng tư cho mình.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo địa điểm ăn vặt ngon ở Hà Nội nổi tiếng của chúng tôi thực hiện nhé.

Yến My (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nhom SEO
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục