Trang chủ » Đời sống
Thứ tư, 02/11/2016 16:15 (GMT 7)

Địa điểm học triệt quyền đạo duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm học triệt quyền đạo tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, đang được rất nhiều bạn trẻ truy tìm. Để  đáp ứng được số lượng người có mong muốn học triệt quyền đạo, các địa điểm học triệt quyền đạo trên cả nước còn hạn chế đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh.

Địa điểm học triệt quyền đạo tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, đang được rất nhiều bạn trẻ truy tìm. Để  đáp ứng được số lượng người có mong muốn học triệt quyền đạo, các địa điểm học triệt quyền đạo trên cả nước còn hạn chế đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, địa chỉ dạy triệt quyền đạo duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ có một.

Đó là một chi nhánh của Võ đường triệt quyền đạo do võ sư Bùi Trọng Quốc Quân – người đầu tiên đưa triệt quyền đạo về Việt Nam sáng lập năm 2003. 

Võ đường Triệt quyền đạo có trụ sở chính tại địa chỉ  61E Dốc Viện nhi Trung ương - Đường Đê La Thành - Hà Nội  cùng với 7 cơ sở giảng dạy, tập luyện triệt quyền đạo tại Hà Nội.

Trong khi ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ có một cơ sở duy nhất tại 22A2 Nguyễn Ảnh Thủ - Hiệp Thành - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh.

Địa điểm học triệt quyền đạo  duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh 1

Địa điểm học  triệt quyền đạo  duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa điểm học triệt quyền đạo tại Thành phố Hồ Chí Minh duy nhất cho các tín đồ triệt quyền đạo. Đến với võ đường triệt quyền đạo tại 22A2 Nguyễn Ảnh Thủ - Hiệp Thành - Quận 12 - TP. Hồ Chí Minh, bạn được học triệt quyền đạo từ những động tác võ cơ bản nhất, rồi dần nâng cao. 

Tại đây không chỉ là nơi tập luyện  triệt quyền đạo, võ đường còn là nơi rèn luyện con người, sự kiên nhẫn, luyện tâm trí đức trở thành một người có ích cho xã hội, đồng thời học những chân lý cuộc sống ngay từ trong các thế võ triệt quyền đạo.

Địa điểm học triệt quyền đạo  duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh 3
Học triệt quền đạo

Trong tương lai, khi mà phãi võ triệt quyền đạo đang ngày càng phổ biến, số lượng người muốn học ngày càng tăng, thì địa điểm học triệt quyền đạo tại Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ có thêm nhiều địa chỉ dạy triệt quyền đạo, đáp ứng tinh thần thượng võ của người Việt Nam.

Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm địa điểm học tiếng anh ở TPHCM cho người đi làm của chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Trang Trịnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nhom SEO
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục