Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 06/01/2020 17:44 (GMT 7)

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu

Địch Lệ Nhiệt Ba đã chứng minh được nhan sắc tựa thiên thần của mình trong những bức ảnh thuở thiếu thời.

Là một trong những sao nữ hot nhất làng giải trí Hoa ngữ những năm gần đây, mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được xếp vào hàng nhan sắc đỉnh cao. Từ những vai diễn nhỏ, vai phụ cho đến vai chính đầu tiên, Địch Lệ Nhiệt Ba dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong sự nghiệp diễn xuất.

Mặc dù có sự giúp đỡ từ công ty của mình và đàn chị Dương Mịch nhưng không thể phủ nhận Địch Lệ Nhiệt Ba đã làm việc chăm chỉ, cố gắng từng bước để có được thành công như hôm nay.

Trong khi nhiều ngôi sao đã thay đổi diện mạo hoặc trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hiện tại nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã chứng minh được vẻ đẹp từ trứng nước của mình. Từ khi lúc nhỏ xíu chưa biết đi, cho tới khi là cô bé nữ sinh cấp một, cấp hai, hay là thiếu nữ năm 17 tuổi, Địch Lệ Nhiệt Ba đều xinh đẹp thuần khiết tựa thiên thần. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời ban của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba qua những bức ảnh thời thơ ấu của cô nàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 1Ngay từ khi còn bé xíu, các nét của Địch Lệ Nhiệt Ba đã rất xinh xắn, đáng yêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 2

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 3Có thể thấy vẻ đẹp của cô bé Địch Lệ Nhiệt Ba không khác xa so với cô gái trưởng thành hiện tại.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 4

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 5Đôi mắt to tròn, sống mũi cao, thẳng và làn da trắng như trứng gà bóc không đổi khác so với thời điểm hiện tại.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 6Dù tấm ảnh hơi "dìm hàng" một chút nhưng cô bé Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn rất xinh xắn, đáng yêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 7Vẻ đẹp lai của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cô bé nổi bật từ khi còn nhỏ.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 8Bức ảnh chụp chính diện này đủ chứng minh nhan sắc cực phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 9Địch Lệ Nhiệt Ba nổi bật với sống mũi cao, thẳng và nụ cười rạng rỡ.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 10Mỹ nhân Tân Cương nổi bật giữa các bạn đồng trang lứa.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 11

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 12Còn đây là nhan sắc năm 17 tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi đó cô còn chưa thi vào ngành diễn xuất mà vẫn đang theo học ngành sư phạm.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 13Vẻ đẹp thanh xuân của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 14

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp không tì vết trong loạt ảnh thời thơ ấu 15Lớn lên, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ được các nét đẹp thiên bẩm của mình.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dich-le-nhiet-ba-dep-khong-ti-vet-trong-loat-anh-thoi-tho-au-011537523.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục