Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 05/05/2017 10:48 (GMT 7)

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi

Mới đây, Diễm My đăng tải hình ảnh khi cô làm người mẫu năm 12 tuổi. Nữ diễn viên được nhiều người khen ngợi về nhan sắc, gương mặt không thay đổi nhiều so với thời gian.

Mới đây, Diễm My đăng tải hình ảnh khi cô làm người mẫu năm 12 tuổi. Nữ diễn viên được nhiều người khen ngợi về nhan sắc, gương mặt không thay đổi nhiều so với thời gian.

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 1

Đa số các tẩm ảnh chụp ở góc độ chân dung, cận cảnh gương mặt người mẫu cho thấy diễn viên 9X tạo dáng, biểu cảm thu hút.

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 2

Diễm My vào nghề từ năm 5 tuổi. Khi đó, cô được bố mẹ cho tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật tại nhà văn hóa TP.HCM.

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 3

Diễm My có cơ hội đến với nghề diễn viên và đóng chung với nhiều đàn chị. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1990 còn tham gia nhiều hoạt động chụp ảnh thời trang cho các tạp chí tuổi teen.

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 4

Diễm My của năm 12 tuổi được khen ngợi là ngây thơ, trong sáng. Còn ở thời điểm hiện tại, diễn viên trưởng thành, chững chạc hơn.

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 5

Hình ảnh mới nhất của Diễm My tại một sự kiện ở TP.HCM. Gương mặt diễn viên không thay đổi nhiều so với thời điểm 15 năm về trước dù cô vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Diễm My được đánh giá là một trong những sao nữ mặc đẹp, có phong cách và chỉn chu hình ảnh mỗi khi xuất hiện. 

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 6

Những ngày đầu bước chân vào showbiz, Diễm My 9x được biết đến là một ngôi sao trẻ dù cô tham gia diễn xuất từ ngày còn nhỏ, thế nhưng khả năng diễn xuất của Diễm My 9x không nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Diễm My 9x khoe khéo nhan sắc năm 12 tuổi 7

Chạm ngõ điện ảnh từ khi mới 5 tuổi, dù bây giờ trong tay đã có khá nhiều vai diễn và được các đạo diễn săn đón nhưng Diễm My 9x thú nhận vẫn luôn tìm kiếm cơ hội trong những bộ phim mới để có một vai diễn để đời cho riêng mình, chứ không phải chỉ để đáp lại sự nổi tiếng nhất thời. Hiện diễn viên 9X tham gia phim Cô Ba Sài Gòn cùng Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc...

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục