Điểm tin nóng sáng 26/3: Đột nhập phòng phá thai khủng khiếp nhất Hà Nội...

Sự Kiện : Điểm tin

 

 

Đột nhập phòng phá thai khủng khiếp nhất Hà Nội/ Bộ Giao thông bỏ đề xuất phạt xe không chính chủ/ Big C Hà Nội: "Cờ Trung Quốc ở đâu ra, chúng tôi không biết"!/ Hai bộ “giành” cấp mã số công dân/ Cha mẹ đội mũ bảo hiểm cho con vì... CSGT/ Trung Quốc phát hiện 1.000 con vịt chết trôi sông/ Nga bác tin bán máy bay chiến đấu, tàu ngầm cho Trung Quốc... là những tin tức đáng chú ý sáng ngày hôm nay.

 

Đột nhập phòng phá thai khủng khiếp nhất Hà Nội

Nếu như bên ngoài phòng khám phá thai “số một” Hà Thành ấy là những túi nylon màu đen đựng các loại rác thải y tế như bông băng dính máu, kim tiêm, dây dịch truyền… chưa qua xử lý thì bên trong phòng khám ấy là những trang thiết bị y tế nghèo nàn và có phần cũ kĩ thay vì công việc cần những thiết bị hiện đại và đảm bảo tiệt trùng.

Đọc chi tiết tại đây

 

Bộ Giao thông bỏ đề xuất phạt xe không chính chủ

Bộ giao thông vận tải vừa có văn bản gửi các Bộ, cơ quan ngang bộ thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh thành lấy ý kiến góp ý lần 3 cho dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt không còn nội dung đề xuất phạt chủ phương tiện không chuyển quyền sở hữu phương tiện (xe không chính chủ) cũng như chủ phương tiện không đóng phí bảo trì đường bộ.

Đọc chi tiết tại đây

 

Big C Hà Nội: "Cờ Trung Quốc ở đâu ra, chúng tôi không biết"!

Hình ảnh Điểm tin nóng sáng 26/3: Đột nhập phòng phá thai khủng khiếp nhất Hà Nội... số 1

Đại diện Big C Hà Nội hiện vẫn chưa biết cờ Trung Quốc dán lên nho Việt Nam ở đâu ra

Trưởng phòng Truyền thông Big C Hà Nội ngày 25/3 nói rằng hiện vẫn chưa biết đơn vị nào đã in cờ Trung Quốc cũng như việc chỉ đạo dán cờ này lên sản phẩm nho Việt Nam bày bán tại siêu thị Big C The Garden.

Đọc chi tiết tại đây

 

Hai bộ “giành” cấp mã số công dân

Bộ Công an và Bộ Tư pháp cùng lúc xây dựng 2 đề án liên quan đến quản lý dân cư nhưng lại trùng nhau về quan điểm xây dựng mã số công dân. Việc trùng nhau này có thể dẫn đến lãng phí, tốn kém ngân sách.

Đọc chi tiết tại đây

 

Cha mẹ đội mũ bảo hiểm cho con vì... CSGT

Chiến dịch CSGT ra quân xử lý vi phạm trẻ trên 6 tuổi khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm đang thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh. Nhiều độc giả cho rằng đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi ra đường là cần thiết, đảm bảo an toàn cho tính mạng con em mình, nên cha mẹ phải có trách nhiệm với trẻ. Đội MBH chỉ mang tính chất đối phó bị lên án mạnh mẽ.

Đọc chi tiết tại đây

 

Trung Quốc phát hiện 1.000 con vịt chết trôi sông

Hình ảnh Điểm tin nóng sáng 26/3: Đột nhập phòng phá thai khủng khiếp nhất Hà Nội... số 2Vụ scandal lợn trôi sông chưa kịp lắng, đến lượt vịt chết bị ném xuống sông

Khi vụ bê bối hàng chục nghìn con lợn chết bị ném xuống sông Hoàng Phố còn chưa lắng dịu, dư luận Trung Quốc mới đây lại xôn xao khi khoảng 1.000 con vịt chết được vớt lên từ một con sông ở tỉnh Tứ Xuyên.

Đọc chi tiết tại đây

 

Nga bác tin bán máy bay chiến đấu, tàu ngầm cho Trung Quốc

Nga đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên báo chí Trung Quốc nói rằng Mátxcơva và Bắc Kinh đã ký kết các thỏa thuận để Nga bán các vũ khí và công nghệ quân sự cho Trung Quốc, trong đó có các máy bay chiến đấu và tàu ngầm.

Đọc chi tiết tại đây

Tổng hợp

Nguồn : Người đưa tin