Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 19/04/2018 08:20 (GMT 7)

Diễn biến bất ngờ về vụ cô gái tử vong trong tư thế treo cổ

Liên quan đến vụ cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ, một số người cho biết, cô gái này đã xảy ra cãi vã với bạn trai trước khi sự việc đau lòng xảy ra.

Liên quan đến vụ cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ, một số người cho biết, cô gái này đã xảy ra cãi vã với bạn trai trước khi sự việc đau lòng xảy ra.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, anh Thắng (người sinh sống ngay sát phòng cô gái) cho biết, nạn nhân quê ở Hà Nam, sinh năm 1990 đã thuê trọ ở đây từ lâu và hiện đang làm quản lý một tiệm cắt tóc gội đầu ở đường Nguyễn Khang.

Sáng 18/4, trước khi phát hiện sự việc, anh Thắng vẫn thấy cô gái này đi cùng bạn trai.

Diễn biến bất ngờ về vụ cô gái tử vong trong tư thế treo cổ 1
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh Trí thức trẻ

Vì ở ngay cạnh phòng nên đôi lúc anh cũng chứng kiến giữa cô gái và bạn trai có sự mâu thuẫn nhưng không đến mức quá nghiêm trọng.

Cũng liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, anh H (làm nghề sửa chữa xe máy ở ngay đầu lối vào phòng trọ của cô gái) cho hay, vào sáng 18/4, anh H thấy giữa cô gái và bạn trai có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Trước đó, Trí thức trẻ, Dân trí, Pháp luật TP.HCM đưa tin, sự việc trên được phát hiện vào khoảng 13h ngày 18/4, trong một căn phòng trọ ở ngõ 140 trên đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Vào khoảng thời gian trên, người dân sinh sống tại ngõ này thấy khu vực phòng trọ của một cô gái có nhiều biểu hiện lạ nên đã nhanh chóng thông báo chủ nhà và chính quyền địa phương.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dien-bien-bat-ngo-ve-vu-co-gai-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-011481024.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục