Diễn biến mới nhất vụ thẩm mỹ viện phi tang xác

Sự Kiện : Thẩm mỹ viện làm chết người phi tang xác

 


(Tinmoi.vn) Sáng nay, Bệnh viện Bạch Mai gặp gỡ báo chí để trao đổi thông tin liên quan vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, 40 tuổi, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, ném xác nữ bệnh nhân xuống sông Hồng.

 

Hình ảnh Diễn biến mới nhất vụ thẩm mỹ viện phi tang xác số 1Cầu Vĩnh Tuy, nơi xác nạn nhân bị xém xuống


Ngày 22/10, Công an Hà Nội đang điều tra làm rõ nghi án nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường, ở đường Giải Phóng ném xác một nữ bệnh nhân xuống sông Hồng phi tang khi phát hiện bệnh nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, chị Lê Thanh Huyền, 39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội ra khỏi nhà từ sáng 19/10.

Đến rạng sáng hôm sau có một số điện thoại lạ gọi cho gia đình thông báo phát hiện xe máy của chị Huyền, ở khu vực Thạch Bàn, Long Biên; trên xe còn nguyên chìa khoá, tài sản...

Do không liên lạc được với chị Huyền, gia đình đã tới cơ quan công an trình báo về việc chị H bị mất tích. Sáng 22/10, khi giặt quần áo của chị H, chồng chị H tìm thấy một hoá đơn thanh toán viện phí tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Cùng thời gian này, gia đình nhận được thông báo của cơ quan công an về việc quá trình làm việc với cơ quan công an, nhân viên của Thẩm mỹ viện Cát Tường đã thừa nhận chị Huyền tử vong trong quá trình làm đẹp tại đây vào ngày 19/10.

Thay vì thông báo với cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân thì thẩm mỹ này đã chở xác nạn nhân lên cầu Thanh Trì và vứt xuống sông Hồng.

Được biết Thẩm mỹ viện Cát Tường là cơ sở hoạt động không phép, có giấy chứng nhận hành nghề khoa ngoại. Người đầu tư thẩm mỹ này là một doanh nhân tên Tiến.

Theo người dân xung quanh, ngày hôm qua 21/10, công an đi khắp phố hỏi ai nhìn thấy người phụ nữ này không.

Tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt khẩn cấp Đào Quang Khánh, nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường (45 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Khánh bị bắt về hành vi "giết người" với vai trò đồng phạm của Nguyễn Mạnh Tường. Khánh là người đã cùng ông Tường, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường khiêng xác nạn nhân Lê Thị Thanh H. ném xuống sông Hồng để phi tang.

Cơ quan điều tra cũng đã triệu tập 15 nhân viên Thẩm mỹ viện Cát Tường lên làm việc để làm rõ hành vi của những người có liên quan.

9h sáng nay, Bệnh viện Bạch Mai gặp gỡ báo chí để trao đổi thông tin liên quan vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, 40 tuổi, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, ném xác nữ bệnh nhân xuống sông Hồng.

Ban lãnh đạo bệnh viện cho hay, họ không hề nhận được thông báo từ bác sĩ Tường về việc mở dịch vụ tư nên không biết phòng khám đó hoạt động thế nào.

Hiện tại, gia đình đã thuê thêm hai chiếc thuyền và huy động bạn bè, người thân nội ngoại tiếp tục đi dọc theo sông Hồng và từ Nam Định, Thái Bình đi xuống để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Theo người nhà cho biết, sau khi nhận được thông tin một số người dân phát hiện xác một phụ nữ chết trong tư thế nằm sấp đoạn gần bến đò Hồng Vân, huyện Thường Tín (Hà Nội) nên đã xuống bến đò. Tuy nhiên do nước sông Hồng chảy siết nên xác nạn nhân sau đó đã trôi theo dòng nước và bị mất dấu.

Đến hơn 11h trưa nay người nhà chị Huyền vẫn đang tiếp tục công cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân. Hiện đã thuê 6 thuyền đánh cá tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền trôi trên sông Hồng.

Hiện việc tìm kiếm xác nạn nhân đã mở rộng trên các tỉnh thành có sông Hồng chảy qua như Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình.


K.Duy-H.Minh

Nguồn : Người đưa tin