Diễn biến mới vụ nghi vấn cán bộ tòa án bị quay clip mua dâm

Liên quan đến vụ nghi vấn cán bộ tòa án bị quay clip mua dâm, ngày 8/4 Ủy ban kiểm tra huyện ủy Ea Kar (Đắk Lắk) đã tới làm việc với người dùng clip được cho là” clip mua dâm của cán bộ tòa án”, để tố cáo.

Liên quan đến vụ nghi vấn cán bộ tòa án bị quay clip mua dâm, ngày 8/4 Ủy ban kiểm tra huyện ủy Ea Kar (Đắk Lắk) đã tới làm việc với người dùng clip được cho là” clip mua dâm của cán bộ tòa án”, để tố cáo.

Cụ thể, báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh ngày 8/4 đưa tin, cùng ngày, ông Triệu Đức Nh. (người tố cáo) cho biết, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Ea Kar  (Đắk Lắk) đã tới làm việc với cá nhân ông để xác minh nội dung đơn tố cáo cán bộ tòa án mua dâm.

Theo ông Nh. , cơ quan này chỉ tiếp xúc để xác minh xem có đúng ông là người đừng đơn tố cáo hay không và ông xác nhận ông là người tố cáo.

Diễn biến mới vụ nghi vấn cán bộ tòa án bị quay clip mua dâm 1Diễn biến mới vụ nghi vấn cán bộ tòa án bị quay clip mua dâm

Ông Nh. cũng cho biết, hiện ông chưa cung cấp clip đã quay cho Ủy ban kiểm tra, ông yêu cầu phải thành lập đoàn đầy đủ ban ngành huyện mới cung cấp. Việc cung cấp chứng cứ này phải được lập biên bản, ghi đầy đủ nội dung các chứng cứ thì ông mới cung cấp.

Cũng theo nguồn tin này, một cán bộ Ủy ban kiểm tra cũng đã xác nhận cơ quan này đã tiếp xúc với ông Nh. Việc tiếp xúc này nhắm mục đích xác nhận đúng đối tượng tố cáo.

Như tin tức đã đưa, ngày 7/4, ông Nguyễn Xuân Cử, Phó Bí thư huyện ủy Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã nhận được bản giải trình của cán bộ tòa án huyện, người bị ông Triệu Đức Nh. (SN 1960, ngụ thôn Trung Hòa, xã Ea Tyh, huyện Ea Kar) tố cáo mua dâm.

Theo ông Nh., từ năm 2008 đến năm 2011, cán bộ tòa án này đã nhiều lần vào nhà nghỉ do vợ ông làm chủ để mua dâm. Một trong những lần đó, vợ ông Nh. đã quay lại được một clip dài 35 phút cảnh cán bộ tòa án này mua dâm tại nhà nghỉ.

Vào năm 2011 vợ ông Nh. bị bắt và bị xử phạt 5 năm tù về tội chứa mại dâm. Ông Nh. đã dùng 200 triệu để "chạy án" cho vợ. Vị cán bộ tòa án B. cũng nằm trong số những người ông Nh. đưa tiền chạy án.

Tuy nhiên, vợ ông Nh. không thoát tội. Ông Nh. nhiều lần tìm vụ cán bộ tòa án này lấy lại số tiền "chạy án"nhưng không được.

Mới đây, trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, ông Nh. vô tình tìm được băng quay lại clip mua dâm của cán bộ tòa án nên đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Cũng theo ông Cử, người bị tố cáo không thừa nhận mình đang mua dâm trong nhà nghỉ như đoạn clip mà ông Nh.gửi cho cơ quan chức năng.

H.Nguyen (Tổng hợp)


Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục