Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 22/06/2015 11:54 (GMT 7)

2 giả thiết vụ đại gia Hải Phòng và bạn gái bị tạt axit trong xe Lexus

Liên quan đến vụ đôi nam nữ bị tạt axit trên xe Lexus, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân là một đại gia vận tải ở Hải Phòng. Giả thiết về nguyên nhân vụ tạt axit là do mâu thuẫn trong làm ăn....

Liên quan đến vụ đôi nam nữ bị tạt axit trên xe Lexus, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân là một đại gia vận tải ở Hải Phòng. Giả thiết về nguyên nhân vụ tạt axit là do mâu thuẫn trong làm ăn....

Trao đổi trên báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, đang kết hợp cùng các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tạt axit vào chiều ngày 21/6, trên đường Tô Hiệu, TP.Hải Phòng.

2 giả thiết vụ đại gia Hải Phòng và bạn gái bị tạt axit trong xe Lexus 1

Đôi nam nữ bị tạt axit trong xe Lexus (Ảnh Zing)

Nạn nhân của vụ việc được xác định là ông Trịnh Xuân Thanh (40 tuổi, trú quận Hồng Bàng, Hải Phòng), và bà Nguyễn Thị Bích Phượng (42 tuổi, trú quận Lê Chân, Hải Phòng). Anh Thanh là một "đại gia" trong ngành vận tải đã bỏ vợ, và thường xuyên qua lại với bà Phượng.

Cũng theo nguồn tin này, đến thời điểm hiện tại, lực lượng công an đặt ra nhiều giả thiết khiến ông Thanh bị "đối thủ" tổ chức tạt axit, trong đó không loại trừ do nguyên nhân tình ái hoặc mâu thuẫn trong làm ăn.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 21/6, ông Thanh cùng bà Phượng đi từ trong ngõ 346 Tô Hiệu ra ô tô Lexus để ngoài đường. Vừa vào trong xe, thì hai thanh niên lạ mặt (1 nam, 1 nữ) đi xe máy Dream phóng tới. Ông thành hạ cửa kính ô tô xuống thì bất ngờ bị 2 thanh niên này tạt nguyên ca axit vào bên trong ô tô rồi phóng đí.

Bị bỏng nặng, ông Thanh và bà Phượng ôm mặt chạy vào nhà dân bên đường xối nước tẩy rửa. Cả hai sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng điều trị. Do vết thương nặng, ông Thành đã được chuyển lên Viện Bỏng quốc gia. Theo các bác sĩ, ông Thành bị bỏng 40%, còn bà Phượng bị bỏng 15%.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra lảm rõ.

H.Nguyen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục