Diễn biến vụ thảm án 3 người thiệt mạng rúng động Tiền Giang

Thấy con riêng của vợ là bé A. chạy ra trước, Khoa đuổi theo và dùng dây dù thắt cổ bé.

Thấy con riêng của vợ là bé A. chạy ra trước, Khoa đuổi theo và dùng dây dù thắt cổ bé.

Diễn biến vụ thảm án 3 người thiệt mạng rúng động Tiền Giang 1

Công an tỉnh Tiền Giang có mặt tại hiện trường

Xung quanh vụ giết 3 người trong gia đình tại ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh , qua điều tra, nhận định ban đầu của cơ quan chức năng thì khoảng 3 giờ ngày 13-8, nghi phạm Nguyễn Đăng Khoa (ngụ tỉnh Đồng Tháp) dùng dây dù thắt cổ vợ là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (SN 1994) đến chết.

Tiếp đến, Khoa cũng dùng dây dù thắt cổ giết chết mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (SN 1974). Lúc này, nghe tiếng động, em vợ nghi phạm là Đinh Thị N.A. (SN 2001) chạy sang phòng thì bị Khoa bóp cổ đến ngất đi. Khoa dùng dây dùng dù trói tay, chân N.A.

Tiếp đến, thấy con riêng của vợ là bé P. N.A. chạy ra trước, Khoa đuổi theo và dùng dây dù thắt cổ bé cho đến chết.

Sau đó, Đinh Thị N.A. tỉnh dậy, tháo được dây trói chạy ra ngoài thì gặp nghi phạm, nhưng được Khoa nói tha chết. Kế đến, Khoa mở cốp xe của vợ lấy tiền và lên xe tẩu thoát.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tổng cộng 4 sợi dây dù, trong đó có 1 sợi dây dính vào cổ bé P.N.A. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, các nạn nhân chết ngạt do bị thắt cổ, trên cổ có vết hằn.

Theo nguồn tin của chúng tôi, vào năm 2012, chị Ngân kết hôn với anh Phan Minh.B., ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, làm nghề chăn nuôi heo) và có 1 con chung là cháu A. Sau đó, chị Ngân và anh B. ly dị vào năm 2015.

Đến năm 2017, chị Ngân kết hôn với Nguyễn Đăng Khoa và sống chung bên vợ. Nguyễn Đăng Khoa hành nghề mua bán thuốc thú y dạo. Cũng theo nguồn tin này, gần đây, giữa Ngân và Khoa có nảy sinh mâu thuẫn nên Ngân đơn phương viết đơn ly dị.

Hiện lực lượng Công an đang tiến hành truy bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục