Điện thoại iPhone bốc cháy và phun khói trên cabin máy bay

(Tinmoi.vn) Một chiếc iPhone bất ngờ bén lửa trên máy bay đã khiến cho hàng trăm hành khách gặp một phen hoảng loạn.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Một chiếc iPhone bất ngờ bén lửa trên máy bay đã khiến cho hàng trăm hành khách gặp một phen hoảng loạn.

Sự cố này xảy ra khi một chuyến bay đang đáp ở sân bay và chuẩn bị đi từ Tel-Aviv, Israel đến Prague, Cộng hòa Séc. Khi có gần 150 hành khách đã lên máy bay thì một cô gái mở ví của mình ra và thấy rằng chiếc iPhone của cô đang gặp vấn đề.Theo các nhân chứng, cô gái này tên là Yardin Levi và chiếc iPhone 5 của cô đã bất ngờ bị cháy và bắt đầu phun khói trong suốt cabin máy bay. Dĩ nhiên, khi chứng kiến điều này nhiều hành khách đã hốt hoảng và bất đầu la hét để cầu cứu.Chiếc iPhone bốc cháy

Điện thoại iPhone bốc cháy và phun khói trên cabin máy bay 6

Chiếc iPhone bốc cháy

May mắn là chuyến bay vẫn chưa cất cánh và phi hành đoàn đã cho tất cả mọi người xuống để các quan chức kiểm tra và khắc phục sự cố. Tuy nhiên sau đó không có một lời lý giải chính xác nào được đưa ra để giải thích vì sao chiếc iPhone lại bị cháy.Cô Yardin Levi cảm thấy mình cần một chiếc iPhone mới.

Điện thoại iPhone bốc cháy và phun khói trên cabin máy bay 7

Cô Yardin Levi cảm thấy mình cần một chiếc iPhone mới

Cuối cùng, cô Yardin Levi bị buộc phải bỏ lại chiếc điện thoại bị cháy của mình ở Israel và sau đó cô cùng tất cả hành khách đều được phép lên lại máy bay và thực hiện chuyến đi đến Prague.

Trước đó, cũng có những sự cố xảy ra đối với điện thoại iPhone của Apple. Một thiếu nữ 14 tuổi ở tiểu bang Maine (Mỹ) đã bị bỏng cấp độ 2 sau khi chiếc iPhone 5C của nữ sinh này bất ngờ bốc cháy trong túi quần khi cô đang đi học tại trường. 

Video liên quan: Điện thoại iPhone bốc cháy rừng rực như ngọn đuốc

Xem thêm: Theo dõi Facebook phát hiện chồng có 3 vợ khác

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục