Diễn viên Công Lý cùng bạn gái sánh đôi dự đám cưới Trần Tú (Người Phán Xử)

Hình ảnh Công Lý cùng bạn gái và đồng nghiệp của nam diễn viên Doãn Quốc Đam trong ngày trọng đại của anh ngay lập tức nhận được sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh Công Lý cùng bạn gái và đồng nghiệp của nam diễn viên Doãn Quốc Đam trong ngày trọng đại của anh ngay lập tức nhận được sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, một người bạn của nam diễn viên (vai Trần Tú trong phim "Người Phán Xử") đã chia sẻ loạt hình ảnh vợ chồng anh chụp cùng khách mời trong ngày cưới diễn ra vào trưa nay (8/11) tại quê nhà Thái Nguyên.

Đáng chú ý, bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của nam diễn viên trong bộ phim "Người Phán Xử" còn có sự xuất hiện của Công Lý cùng bạn gái Ngọc Hà. Nếu trong bức hình chụp chung với cô dâu - chú rể, cả hai đứng khá tách biệt thì trên trang facebook của mình, Ngọc Hà cũng không quên chia sẻ tấm ảnh sánh đôi bên bạn trai.

Hình ảnh được người bạn đăng lên facebook cá nhân với sự xuất hiện của Công Lý và bạn gái trong lễ cưới nam diễn viên Doãn Quốc Đam.

 

Trên facebook cá nhân của mình, Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh khá ngọt ngào bên bạn trai trong lễ cưới Trần Tú (Người Phán Xử).

Trước đó, vào ngày 14/10, nam diễn viên Doãn Quốc Đam vừa bất ngờ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Thái Nguyên. Là nghệ sĩ vô cùng kín tiếng, Doãn Quốc Đam chưa từng tiết lộ về nửa kia với người hâm mộ. Được biết, cô dâu của nam diễn viên tên Thu Thảo, hiện cũng đang sinh sống tại Thái Nguyên. Trên trang Facebook cá nhân, Thu Thảo thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ của cả hai. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội, nhan sắc xinh đẹp của Thu Thảo còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện.

Nam diễn viên Trần Tú bên cạnh bà xã.

Cô dâu Thu Thảo sở hữu nhan sắc khá nổi trội, ưa nhìn.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục