Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời ở tuổi 39

Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời ở tuổi 39 sau khi bị hôn mê vì bệnh u gan và tiểu đường vào ngày 7/4.

Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời ở tuổi 39 sau khi bị hôn mê vì bệnh u gan và tiểu đường vào ngày 7/4.

Theo tin tức mới nhất, diễn viên hài Đăng Lưu qua đời tại nhà riêng ở TP HCM vào lúc 1h23 ngày 7/4 bởi bệnh u gan và tiểu đường.

Trước đó, chiều 6/4, diễn viên hài Đăng Lưu đã bị chìm vào hôn mê sau khi rời bệnh viện về nhà.

Diễn viên hài Đăng Lưu qua đời ở tuổi 39 1

Diễn viên Đăng Lưu qua đời ở tuổi 39

 

Được biết, diễn viên Đăng Lưu sinh năm 1976 tại Hà Nội. Diễn viên Đăng Lưu có khối u trong gan và bệnh tiểu đường. Bệnh tình của nam diên viên khó lòng qua khỏi nên gia đình đã chấp thuận đưa anh về nhà.

 

Diễn viên Đăng Lưu là học trò của nghệ sĩ Minh Nhí, Đăng Lưu học cùng khóa với các nghệ sĩ Đỗ Thành An, Bạch Kim, Thái Minh Nhiên, Ánh Hồng, Minh Thảo…

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TPHCM vào năm 2003, Đăng Lưu liền đoạt giải A tại Liên hoan Sân khấu quần chúng Tp.HCM. Kể từ đó, nam diễn viên theo con nghiệp diễn với nhiều thể loại vai, và trở thành một trong những diễn viên đinh của sân khấu kịch Sài Gòn.

Từ khi ra trường, anh gắn bó với nhóm hài của NS Hữu Nghĩa, sau đó về cộng tác tại Sân khấu kịch Sài Gòn. Theo nhiều bạn bè chia sẻ, diễn viên Đăng Lưu là người tâm huyết với nghề, sống chan hòa với đồng nghiệp. Anh luôn cố gắng hoàn thiện từng vai diễn dù chỉ là vai phụ.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục